Tin tức

“CHÁY PHÒNG” MÙA DU LỊCH, BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH LÊN NGÔI

23/07/20

Cảnh quan sơ khai, thanh bình tạo nên sức hút đặc biệt của Hoà Bình.

Du Lịch Hòa Bình – Sự lựa chọn lý tưởng

      Tỉnh Hòa Bình đặt mục tiêu phát triển trở thành thành phố du lịch theo hướng bền vững. Hoà Bình tập trung tạo ra những điểm đến thân thiện, mến khách. Lượng du khách nhiều năm qua tăng theo cấp số nhân. Hoà Bình nổi tiếng với rất nhiều khu du lịch sinh thái. Các khu lớn như Lương Sơn, Mai Châu, Kim Bôi, Đà Bắc….với các địa danh Thung Nai, Thuỷ điện Hoà Bình, Cửu thác Tú Sơn, Động Đá Bạc…thu hút nhiều du khách nhất.
      Khí hậu Hòa Bình trong lành, mát mẻ. Nơi đây được ví như lá phổi xanh của khu vực Bắc Bộ. Bạt ngàn diện tích đồi, rừng và sông suối giúp không khí được thanh lọc. Cỏ cây hoa cỏ tươi tốt, thổ nhưỡng màu mỡ giúp cây cối um tùm, đa dạng hóa thực vật cũng như động vật. Đó là lý do Hòa Bình thu hút mạnh mẽ đối với cả những du khách đam mê khám phá thiên nhiên. Và cả những ai thích thả mình vào nơi yên tĩnh nghỉ ngơi thư giãn, tránh xa trốn ồn ào phố thị.

Hòa Bình thiếu phòng mùa du lịch

       Các khu du lịch tại Hòa Bình chỉ 30 Km di chuyển từ trung tâm Hà Nội. Với 45 phút lái xe, Hoà Bình được nhiều gia đình cũng như các nhóm bạn trẻ lựa chọn để tham quan, khám phá. Thời gian vào những ngày nghỉ ngắn như cuối tuần, nghỉ lễ, kéo dài 2-3 ngày.
      Mùa hè năm nay ngắn hơn bởi do dịch Covid. Thời gian học sinh nghỉ hè đã rút ngắn lại. Đặc biệt những ngày nắng nóng kéo dài. Nhiều du khách muốn hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành mát mẻ. Chính vì thế, không chỉ ở Mai Châu, mà các khách sạn, nhà nghỉ, homestay trên toàn địa bàn các huyện Lương Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi….và nhiều địa điểm khác tại Hòa Bình luôn trong tình trạng thiếu phòng.
     Vào những dịp nghỉ lễ cũng như mùa du lịch đến, số lượng phòng nghỉ đều “cháy”. Theo kế hoạch, trên địa bàn Tỉnh sẽ còn phát triển hàng trăm khu du lịch đi vào hoạt động. Kế hoạch này sẽ đáp ứng dịch vụ tốt hơn cho lượng khách ngày càng tăng đến Hoà Bình.

       Bất động sản Hòa Bình được các nhà đầu tư lão luyện săn đón

Nắm bắt được vị trí gần Thủ đô. Đi kèm với các yếu tố phù hợp du lịch bao gồm: cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, con người thân thiện. Bên cạnh đó, ẩm thực đa dạng, không khí trong lành, mát mẻ. Nhu cầu phòng thuê phòng nghỉ cho những kỳ hạn ngắn ngày tại các điểm du lịch Hoà Bình tăng cao. Cơ hội mở rộng dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quan tâm. Bất động sản Hoà Bình là một trong những điểm nóng được các nhà đầu tư săn đón. Cơ hội tăng giá trong tương lai là dễ nhận thấy.

Thêm thông tin về Bất động sản Hòa Bình

Thêm thông tin về Dự án Hòa Bình

Chia sẻ