Tin tức

Cần bán nhà gấp ở Long Biên có cần thiết không?

10/08/21

Cần bán nhà gấp ở Long Biên đây là chủ đề đang hot hiện nay. Bởi hiện tại bất động sản Long Biên đang trở thành cơn sốt. Giá đất và giá nhà càng ngày càng tăng chưa có chiều hướng giảm. Bài viết này sẽ phân tích những vấn đề này.

Đất mặt phố giá tăng đột biến

Cũng nằm trong vòng xoáy tăng giá đất đa số ở các quận, huyện ở Hà Nội. Đất ở nhiều khu vực ở quận Long Biên giá đất hiện khá cao. Có những chủ các cửa hàng ở đây có nhu cầu cần bán nhà gấp ở Long Biên vì sợ giá giảm. Theo một số khảo sát, đất mặt đường Cổ Linh hiện đang rao bán giá từ 70 triệu đồng/m2 trở lên. Đồng thời những khu vực nằm mặt ngõ khu vực này cũng đều có giá trên dưới 50 triệu đồng/m2.

Một mảnh đất có diện tích hơn 100m2, mặt tiền 7m ở gần khu vực trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên được chủ đất rao bán giá 72 triệu đồng/m2. Đã bao gồm tiền thuế phí. Hay các mảnh đất phân lô nằm trong ngõ ô tô tránh nhau có diện tích hơn 70m2, mặt tiền 4m, giá rao bán 4,1 tỷ đồng. Tức là xấp xỉ 54 triệu đồng/m2.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là QlCSqcykr_xNcB_Ofsf9VbT3CV7j4M4kinUPBgqqrDAW1gQIzoDdPvvZYGx9sFcsU2ZVFZ4Xvsk4J6CWSlPMmmIuu2-ytLHKJHrObztGSdZRzaT5ge7KQ75ofXSLBlymuqlGmpS-

Giá nhà đất Long Biên tăng đột biến

Một cửa hàng bán nước, tạp hóa trên phố Bắc Cầu cho hay. “Mua đất tầm này khó vì đất trong dân vẫn có nhưng người ta sợ không dám bán bởi giá đất bập bõm. Không biết giá đất còn lên nữa hay không.”

Còn ở Bắc Cầu hiện ngoài đất có sổ đỏ thì còn có những mảnh đất sát ngoài bờ sông là đất khai hoang. Và nếu mua chỉ có giấy viết tay, giá bán từ hơn 1 triệu đồng đến 2-3 triệu đồng/m2. Nhưng, mua những mảnh đất bãi này khá rủi ro, chỉ những người thừa tiền “một được, hai mất” thì mới mua ở đấy. Còn nếu mua để ở hay đầu tư thì không nên mua loại đất đó.

Giá tăng do việc mua đi bán lại nhiều lần

Còn nhà đất có sổ ở Thạch Cầu được người dân bán giá dao động từ 30 – 50 triệu đồng/m2. Phụ thuộc vào vị trí và diện tích đất. Với mức giá này, theo người dân, giá đã tăng hơn trước từ 5 – 10 triệu đồng/m2. Nhưng loại đất này không có nhiều mà ở Thạch Cầu phần lớn là đất vườn, đất nông nghiệp. Việc mua bán đất vườn, đất nông nghiệp đều bằng giấy viết tay. Và giá đất được người dân bán từ 12 – 25 triệu đồng/m2. Phụ thuộc vị trí mảnh đất.

Một môi giới chuyên bán đất khu vực Long Biên cho biết. Thời điểm này người đi hỏi mua đất khu vực Long Biên đã giảm hơn so với cách đây khoảng 2 tuần. Nhưng thực tế giá đất lại không giảm mà vẫn tăng. Những người có đất bán thấy giá đồn thổi lên cao cũng chần chừ không muốn bán. Còn có những mảnh đã bị mua đi bán lại rồi giờ vẫn tăng cả chục triệu đồng mỗi mét vuông. Việc cứ mua đi bán lại nhiều lần thì giá đẩy tăng là đương nhiên. Thực tế người đi mua đất, mua nhà để ở thời điểm này không có nhiều. Chủ yếu là những người có tiền nhàn rỗi họ cứ đi tìm những mảnh vị trí đẹp để đầu tư

Thế nên các nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ về những khu đất, nhà rồi hãy đầu tư. Hãy mua ngay đối với các chủ cần bán nhà gấp ở Long Biên. Hiện nay có thể đầu tư vì sau này giá có thể tăng đột biến. Tuy nhiên cần chú ý vị trí và pháp lý nhé!

 Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy đến Times Pro để được hỗ trợ nhé!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là -HJf1SYTXYbKmzORoMoYYkWT7Bhcu0RmlPnH5bUoQmXx50VwRjVOtupQAiE-oo8t1rTr7Q4qVPqAIquGHjEwP6o0Iwy3yIRYLALHqH781MhmP27u-Q4qlFc--8ebmid4MdVgZxUE

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ