Tin tức

BT.DB8.40 CĂN BIỆT THỰ ĐÁNG CHỌN LỰA TẠI LEGACY HILL !!

30/03/20

BT.DB8.40 CĂN BIỆT THỰ ĐÁNG CHỌN LỰA !!

Diện tích đất: 354.37m²

Diện tích xây dựng: 124.03m²

Diện tích sàn xây dựng: 310.07m²

Rộng mặt tiền: 9m

Cao độ: 28.71m

Đường view nội khu

Hướng: Tây nam

 

Vậy tại sao lại nói đáng chọn?

Thứ nhất, nhà hướng Tây Nam, hướng Vượng khí, đề cao hào phú có thiết kế bể bơi trong nhà lại tăng điểm tốt, hấp thụ tài khí. Vượng khí gặp tài khí ắt Phúc Lộc Song Toàn, cực hợp cho người tây tứ mệnh, gia chủ thêm dồi dào sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ, công việc viên mãn, mọi sự hanh thông.

Thứ hai, đường nội khu sẽ luôn yên tĩnh hơn so với đường trục chính, căn biệt thự còn ngay gần phía khu Lux Forest, gần cổng mà đường Hồ Chí Minh sắp mở sẽ chạy qua, đi lại rất nhanh, thuận tiện, tiết kiệm thời gian!

Căn biệt thự nằm trên cao độ gần 30m, lưng chừng đồi, nên dù view nội khu, quý khách cũng có thể ngắm cảnh vật xung quanh Villas rất dễ dàng, phóng thoáng tầm mắt, hòa mình với không gian xanh, trong lành của Legacy Hill. Với 9 ngọn đồi và 10 dòng sông suối, dự án sở hữu rất nhiều cây cổ thụ, hàng ngàn cây cảnh hiếm có và rất nhiều các loại hoa, chắc chắn sẽ mang lại một môi trường sống vô cùng lý tưởng để có thể “rời xa thành phố trật trội náo nức, rời ra khói bụi và ô nhiễm”. Đây là món quà tuyệt vời của thiên nhiên mà Chủ đầu tư muốn đem tới cho quý khách và những người thân yêu của mình.

Căn biệt thự được lấy cảm hứng thiết kế từ đơn vị G8A nổi tiếng hàng đầu Thụy Sĩ – đất nước có tỉ lệ cư dân hạnh phúc cao nhất thế giới, hưởng trọn 89 tiện ích của khu nghỉ dưỡng cao cấp, pháp lý dự án rõ ràng, tiềm lực AN THỊNH GROUP vững mạnh, Quý khách có nhu cầu “đầu tư trọn đời – sinh lời bền vững” hay mua làm second house – nơi “rút lui” mỗi lúc căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống thì đều xứng đáng với BT.DB8.40!

Cuối cùng là giá, chỉ 10,5-11,1 triệu/m², tính ra khoảng 5,6 – 6,7 tỷ, một mức giá “quá ổn” để sở hữu căn Biệt thự đồi chất lượng năm sao này, quý khách có thể thanh toán theo từng đợt hợp lý. Đợt 1 đóng 10% giá trị, sau 4 tháng mới cần thanh toán tiếp 10%, tới khoảng tháng 12, thanh toán tiếp 10% rồi VP Bank sẽ hỗ trợ vay. Thực sự phải là một dự án “tầm cỡ” thì mới có ngân hàng đứng ra hợp tác hỗ trợ khách hàng lên tới 70% như vậy. Lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn đến tận tháng 12/2022. Tầm thời điểm đó, khách hàng đã được nhận bàn giao biệt thự và có thể lấy chính tiền từ khai thác cho thuê biệt thự để trả lãi Ngân hàng.

Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn hay thăm quan thực tế dự án, quý khách có thể gọi hotline: 0389900699, Luôn luôn sẵn sàng mang tới những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống của quý khách!

Chia sẻ