Tin tức

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG Ở HIỆN TẠI SO SÁNH VỚI LEGACY HILL

06/04/20

Là tỉnh có lợi thế nằm sát thủ đô với những tiềm năng sẵn có về đất đai, con người và văn hóa, Hòa Bình đã và đang phát triển theo mũi nhọn về du lịch sinh thái. Đây là lý do để thời gian qua nhiều chủ đầu tư địa phương đã xây dựng nhiều dự án nghỉ dưỡng, với tổng số biệt thự, bungalo lên tới hàng nghìn sản phẩm. Có thể kể tới hàng loạt các dự án như Sakana Resort and Hasu Village, Ohara Villas and Resort, Green Oasis, Sunset luxury Long Thành, Ivory Lâm Sơn…

Dự án Legacy Hill Hòa Bình

Hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tỉnh Hòa Bình không thiếu nguồn cung sản phẩm. Tuy nhiên, An Thịnh Group đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng thị trường, sản phẩm và làm tốt pháp lý cũng như quy hoạch, thiết kế để định hình được sản phẩm của mình tiếp tục đưa ra thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư đón nhận Legacy Hill như một điểm sáng về bất động sản tại Hòa Bình trong bối cảnh khó khăn kinh tế như hiện nay.

Sản phẩm biệt thự và liền kề của Legacy Hill có những điểm khác biệt đáp ứng tốt nhu cầu của nhà đầu tư.

Thứ nhất trong khi các dự án khác có quy mô chỉ 10, 20 ha nhỏ hẹp thì quần thể dự án Legacy Hill lên tới 60 ha, nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối bờ kè. Đây là dự án có quy mô và được đầu tư đồng bộ từ việc xây dựng pháp lý dự án, quy hoạch thiết kế, vận hành, ra chính sách bán hàng của sản phẩm.

Thứ hai, việc quy hoạch thiết kế kỹ lưỡng, sử dụng kiến trúc đương đại “nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình” đã khẳng định được giá trị thẩm mỹ và thuận tiện trong khai thác, sử dụng sau này. Trong các sản hiện tại có dự án Ivory Lâm Sơn có quần thể lên tới 66 ha với 4 phân khu, cũng có đơn vị vận hành quốc tế. Tuy nhiên điểm khác biệt có thể thấy ngay được là dự án này sử dụng đơn vị quy hoạch thiết kế trong nước, với lối lên tới nhà phải leo 30 bậc thang. Điều này gây khó khăn trong sử dụng. G8A – đơn vị thiết kế của Legacy Hill đã rất kỹ lưỡng trong việc đưa ra ba mẫu thiết kế biệt thự theo độ cao, bao gồm mẫu thiết kế ở địa hình phẳng, mẫu thiết kế ven sông, mẫu thiết kế ở địa hình đồi lên tới 40m. Các mẫu thiết kế này đều có bể bơi. Việc sử dụng tối đa kính, gỗ và hạn chế bê tông giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và tạo điều kiện để ở trong nhà nhưng vẫn cảm nhận được sự chan hòa của thiên nhiên.

Một khác biệt rất lớn của dự án Legacy Hill là về pháp lý. Dự án đã được Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý từ năm 2009 và được phê duyệt là khu dân cư vì vậy, việc sở hữu sản phẩm ở đây là 100% đất ở với thời hạn sử dụng đất lâu dài. Đây là thế mạnh rất lớn của dự án khi mà khách hàng được sở hữu lâu dài nhưng cách quản lý, vận hành lại theo cơ chế nghỉ dưỡng quốc tế.

Chính vì những lý do khác biệt trên, Chủ đầu tư An Thịnh Group hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình. Và sự đón nhận của khách hàng trong thời gian qua đã minh chứng rõ nét điều đó.

 

Chia sẻ