BIỆT THỰ “SIZE BỰ” BT.DB12.01 MỞ BÁN TẠI LEGACY HILL

Chia sẻ tin này:

BIỆT THỰ “SIZE BỰ” BT.DB12.01 MỞ BÁN TẠI LEGACY HILL

Diện tích đất: 637,84m²

Diện tích xây dựng: 223,24m²

Diện tích sàn xây dựng: 558,11m²

Rộng mặt tiền: 25m

Cao độ 15,56m

Hướng: Đông Bắc

Đặc điểm nổi bật: Lake view

Điểm cực nổi bật của BT.DB12.01  chính là diện tích “khủng” tới 637,84m², và mặt tiền rộng tới 25m, tưởng tượng đã thấy chắc chắn căn siêu biệt thự này to rộng và bề thế tới cỡ nào. Tại Legacy, mỗi biệt thự sẽ bể bơi và sân vườn riêng, dưới đôi bàn tay thiết kế của đội ngũ kĩ sư tài hoa G8A, chắc chắn căn biệt thự sẽ rất trang nhã và thân thiệt với môi trường. Cảm hứng xu hướng sống “cân bằng và hạnh phúc”, ngôi nhà sẽ không bị như một khối bê tông cốt thép mà thay vào đó là nguyên liệu gỗ và những khung kính rộng, đón nắng ngập tràn!

Căn biệt thự nằm gần trường liên cấp quốc tế thuận tiện cho con cái đi học, bố mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón, con cũng có thể tự đi lại an toàn với quãng đường ngắn. Ngoài ra còn gần khu dã ngoại thể thao giải trí mà mới có ở mô hình nước ngoài. Vừa thuận tiện học tập, vừa vui chơi rèn luyện sức khỏe, phù hợp cho những gia đình muốn ở lâu dài.

Hướng Tây Bắc là hướng vượng dương, đón nắng chiều, mặt trời lặn hướng Tây, và khi màn đêm buông xuống thì Tây Bắc là đường chân trời trước khi mặt trời bắt đầu lặn hẳn, tượng trưng cho sự vật đã hoàn thành, tất cả đều đến tận cùng, mọi kết quả và thu hoạch đã bày ra, dành cho những người có chí hướng lớn, dồi dào sức sống, gia đình đoàn kết, ấm êm, hạnh phúc.

Độ cao hơn 15,56m tuy không cao lắm, nhưng chính với độ cao vừa như vậy, gia chủ có thể hòa mình với sắc “XANH” của Legacy Hill, của những loài cây cổ thụ, hoa cỏ rực rỡ mà chủ đầu tư đã ươm mầm, sẵn sàng phủ kín nơi đây. Bởi việc phủ xếp tầng xanh nên thành thử, độ cao đó mới ngắm được trọn vẹn những lặng yên, xanh mát của đường nội khu. Đặc biệt là có thể phóng khoáng tầm mắt với view hồ của căn biệt thự này.

Khoảng 11,5 tới 12,8 triệu/m² để có thể sở hữu trọn vẹn muôn đời em “siêu biệt thự” này, tuy giá có cao hơn các vị trí khác một chút nhưng để có mức giá này, chủ đầu tư đã tính toán dựa trên 9 yếu tố, đủ để thấy tiềm năng tăng giá về sau là chắc chắn, nếu có đầu tư thì vào thời điểm này sẽ rất “hời”. Ngoài ra, ngân hàng VP Bank cũng sẵn sàng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% tới 24 tháng khi quý khách vào đủ 30% giá trị căn biệt thự chia làm 3 đợt (mỗi đợt 10% giá trị) đến hết tháng 12 năm nay. Quý IV năm 2022, quý khách đã được nhận bàn giao nhà, khi đó có thể “khai thác” lại chính nó để trả nợ ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi hotline: 0389900699.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm