Tin tức
20/12 2022

Bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả

  • 259
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Trong quá trình diễn ra một giao dịch, chốt sale là bước rất  quan trọng nhất, quyết định thành bại con đường của bạn và khách hàng. Vì thế, bạn cần nắm rõ bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả

Chốt sale là quá trình quyết định mua hay không mua của một giao dịch bất động sản. Nó là bước cuối cùng nhưng là bước quyết định của sự thành công hay thất bại. Nhiều môi giới, mặc dù có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng khi chốt sale cũng chưa tự tin quyết đoán được. Đây được coi như một bài toán về tâm lý giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng. Dưới đây là các bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z3S16wmrd-iBjgpBL4um-zT4xcN9zzV0jGrDclZBebdnpSyjU-CaNzOsTYC-67Qr4SApCT4OD_a7YwEe_AvlVD3FQkJFrOEXIxny5izx8IEPRzUzebs35_XaSFu4IX-qOUcFRZHa

Bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả

Luôn  luôn mỉm cười khi bắt đầu và kết thúc câu chuyện

Nụ cười luôn có sức mê hoặc rất lớn. Khi bạn mỉm cười một cách thân thiện với người đối diện, thì bạn cũng sẽ nhận được sự thân thiện của người ấy. Đối với khách hàng cũng vậy, nếu bạn luôn mỉm cười trong suốt quá trình tư vấn. Họ sẽ cảm thấy sự thoải mái, vui vẻ. Tạo bước tiến cho kỹ năng chốt sale bất động sản của bạn tiến hành thuận lợi.

Chọn thời điểm thích hợp

Rất nhiều nhân viên kinh doanh thường có thái độ nóng vội quyết định chốt sale khi khách hàng và thị trường chưa đủ nóng. Việc quyết định chốt sale cần đưa đúng thời điểm, chính xác. Khi độ chín về mặt thông tin của khách hàng đã đạt độ. Nhanh quá sẽ khiến khách hàng phản cảm, chống lại lập luận do bạn đưa ra.

Tóm tắt câu chuyện hấp dẫn

Nên có thái độ dẫn dắt câu chuyện chuẩn mực. Là khi khách hàng đặt câu hỏi, hãy trả lời họ thật nghiêm túc, ngắn gọn, không lan man qua vấn đề khác. Và khi thấy khách hàng đang xao nhãng, bạn nên uyển chuyển gợi ý cho khách hàng để họ quay lại với mạch chuyện của bạn . Bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả luôn trả lời câu hỏi của khách nhưng bám sát câu chuyện mình đưa ra.

Nhắc nhở “Anh/ chị cần quyết định ngay trong vòng 5p, không thì sẽ mất hàng.”

Chốt sale là khả năng lắp ráp điều kiện dự án của chính mình với nhu cầu của khách. Bên cạnh đó trong quá trình chốt mà khách hàng chưa đủ độ nóng thì hãy nhắc khách hàng “anh/ chị cần quyết định ngay trong vòng 5p, không thì sẽ mất hàng.”

Chú ý trong cách đặt câu hỏi của mình

Bạn không được dùng từ “không” vào cuối câu hỏi bởi theo quán tính, khách hàng cũng sẽ trả lời là không. Thế nên, bạn cần đặt những câu mang ý nghĩa tích cực tác động vào khách hàng.Ví dụ như “Anh chị thích vị trí này chứ? Khu vực phòng khách này tuyệt vời chứ ?….”

Chú ý đưa ra uy tín 

Khách hàng hiện nay rất tinh tường, bạn không thể thuyết phục khách nếu thiếu uy tín. Hãy khéo léo lồng ghét những dự án đã làm. Nhằm tạo độ tin cậy cao cho khách hàng.

 Tặng thêm giá trị kèm theo cho khách

Không chỉ riêng khách hàng của mình mà ai cũng thích giá trị kèm theo. Thế nên, bạn phải biết đưa ra những chi tiết đáng chú ý như: giá trị sinh lời, cho thuê, tiện ích,… kèm theo giá trị bất động sản mà khách mua.

Mạnh dạn đề xuất khách xuống tiền ngay

Nhiều bạn môi giới tư vấn rất tốt nhưng không dám đề nghị khách xuống tiền vì sợ mất khách. Thế nên, bạn cần cảm nhận khách đã đạt độ nóng nào để xuống tiền thành công mà vẫn khiến khách vui vẻ, không phản cảm.

Trên đây là bí quyết chốt sale bất động sản hiệu quả cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

 Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy đến Times Pro để được hỗ trợ nhé!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là -HJf1SYTXYbKmzORoMoYYkWT7Bhcu0RmlPnH5bUoQmXx50VwRjVOtupQAiE-oo8t1rTr7Q4qVPqAIquGHjEwP6o0Iwy3yIRYLALHqH781MhmP27u-Q4qlFc--8ebmid4MdVgZxUE

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan