Tin tức

BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN TRONG NĂM 2021

07/08/20

Bất động sản Long Biên trong năm 2021 có những biến động như thế nào

1. Bước vào nói về tình hình Bất động sản Long Biên năm 2021 trước tiên chúng ta sẽ nói qua về quận Long Biên

_ Quận Long Biên nằm phía Đông thành phố Hà Nội. Là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội.
_ Quận Long Biên thành lập qua Nghị định số 132/2003/NĐ-CP[1] ngày 6 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, tách 10 xã: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm.
_ Mang vị trí đắc địa khi giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng về phía Tây. Ở phía Nam giáp huyện Gia Lâm và phía Tây Nam giáp quận Hoàng Mai.

_ Quận Long Biên có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở giáo dục, bệnh viện, … rải rác 14 phường thuộc quận.

_ Long Biên là một quận lớn nên hội tụ rất nhiều các dự án BĐS lớn như:

+ Khu đô thị Khai Sơn

+ Dự án Bình Minh Garden

+ Vinhomes The Harmony

+ Hà Nội Garden City

+ Rice Home Sông Hồng

bất động sản long biên
Ảnh cầu Long Biên

 

 2. Tình hình BĐS Long Biên trong năm 2021

_ Long Biên có quỹ đất rộng nhất trong 12 quận. Thời điểm khi quỹ đất trung tâm ngày càng eo hẹp và đắt đỏ. BĐS Long Biên cùng hạ tầng đang thay đổi, phát triển từng ngày khi các khu vực. Không giống nhau đều đã hoàn thiện hạ tầng, quỹ đất dần hết.

_ Với quỹ đất 6.038ha, BĐS Long Biên sở hữu một lợi thế vô cùng lớn tại thời điểm hiện tại trong lĩnh vực bất động sản.

_ Đặc biệt, với vị trí gần trung tâm cách phố cổ khoảng 10 phút chạy xe. nối với trung tâm và các khu vực xung quanh khoảng 10 cây cầu và các con đường bộ, đường sắt, đường thủy đồng bộ, Long Biên chính xác là đô thị xa hoa của Hà Nội trong 10-20 năm tới, với quy hoạch N10 của Thủ đô.

_ Giao thông phát triển, hạ tầng xã hội từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân golf… đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ đã làm nên giá trị mới của vùng đất địa linh nhân kiệt này.

_ Thị trường Đông Bắc nổi là thị trường bất động sản. Mang tiềm năng dành cho cả nhà đầu tư và người mua bất động sản ở.

bất động sản long biên
Hình ảnh quy hoạch BĐS Long Biên

 3. Tiềm năng BĐS Long Biên năm 2021

_ Thị trường BĐS đang đứng trước nhiều khó khăn với sự tác động của dịch bệnh, nguồn cung khan hiếm… Tuy nhiên có nhiều yếu tố khiến nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin vào “ánh rạng đông” của thị trường BĐS 2021.

_ Giúp cho thị trường có thể “vượt khó” trong năm 2021 Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có kiến nghị. Chính phủ hỗ trợ tháo gỡ cho các doanh nghiệp để tập trung vào tín dụng và thuế.
_ BĐS Long Biên với nhiều tiềm năng lợi thế có thể nói đang là một thỏi vàng trong làng bất động sản Việt Nam

Công ty Bất Động Sản TimesPro là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm BĐS Long Biên đảm bảo uy tín, phục vụ khách hàng tốt nhất.
Trang FaceBook của TimesPro: tại đây

Chia sẻ