Tin tức

BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN ĐƯỢC KỲ VỌNG TĂNG NHIỆT NHỜ CẦU VĨNH TUY MỚI

11/04/20

Giới chuyên gia cho rằng các dự án nằm tại trung tâm quận Long Biên được hưởng lợi khi cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô. Với sự phát triển vượt bậc của hạ tầng trong vài năm gần đây, khi sinh sống ở Long Biên cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển vào trung tâm, phố cổ. Trái ngược với cảnh khói bụi, đầy tắc nghẽn nội đô, việc sử dụng những cây cầu quen thuộc như cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Long Biên,….sắp tới đây cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 vừa được phê duyệt triển khai để kết nối quận Long Biên với nội thành Hà Nội
 Sau khi dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 được Chính phủ phê duyệt vào đầu tháng 2, tại một số sàn bất động sản ghi nhận lượng khách quan tâm và giao dịch các dự án trong khu vực có hạ tầng nổi bật như Sài Đồng, quận Long Biên tăng đáng kể.

  Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng, cầu Vĩnh Tuy mới sẽ trở thành cây cầu huyết mạch bắc qua sông Hồng, nối trung tâm Thủ đô với quận Long Biên. Với vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, cây cầu được xây dựng cách cầu cũ 2m và dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Trong đó điểm đầu của cây cầu giao với đường Trần Quang Khải – Nguyễn Khoái – Minh Khai (quận Hai Bà Trưng), điểm cuối giao với đường Long Biên – Thạch Bàn thuộc quận Long Biên. Cư dân khu vực Sài Đồng, Thạch Bàn sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ dự án, di chuyển với trung tâm thành phố thuận tiện hơn.
  Hơn nữa, các đề án xây dựng cầu Giang Biên, cầu Trần Hưng Đạo kết nối Long Biên với trung tâm Hà Nội, hay cầu Đuống 2 nối Long Biên với các tỉnh phía Bắc sẽ triển khai thời gian tới cũng sẽ là cú hích với bất động sản Long Biên, bên cạnh việc đảm bảo lưu thông xe cộ.
 Le Grand Jardin tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên là điểm hội tụ của 5 giá trị sống mà bất kỳ cư dân nào cũng mong mỏi.Chủ đầu tư BRG Group dành tới 60% diện tích để xây dựng hơn 50 hạng mục tiện ích, cảnh quan cây xanh, nhằm tạo không gian sống thoáng đãng, trong lành.
Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với các hàng cây xanh, đường dạo bộ đề cao sự hòa quyện, kết nối giữa con người với thiên nhiên cây cỏ. “Điểm nhấn của dự án là thiết kế bể bơi trong khuôn viên. Hiện không nhiều dự án căn hộ tại Long Biên có tiện ích này”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Le Grand Jardin cung cấp các các căn hộ chất lượng với 3 phòng ngủ, thiết kế rộng thoáng với giá từ 2,5 tỷ đồng. Khách hàng được hưởng ưu đãi với chính sách cho vay lên đến 35 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 15 tháng.
——————————————–
Thông tin Dự án Le Grand Jardin
Địa chỉ: ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Đơn vị tư thiết kế: West Green từ Canada 
Thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ hotline: 098.660.3136
Chia sẻ