Tin tức

Bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ bất ngờ

29/08/21

Nếu bạn đang ở Sài Đồng có nhu cầu mua nhà để ở hay để kinh doanh mà đang phân vân chưa biết đến nơi nào bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ hợp lý. Vậy bạn hãy xem một vài gợi ý của công ty Times Pro nhé!

Bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ bất ngờ

Giới thiệu đôi nét về Times Pro

Công ty Bất Động Sản Times Pro chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, tư vấn, quản lý dự án bất động sản. Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Long Biên và cũng là đại lý chính thức tại các dự án lớn tại đây. Times Pro cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đáp ứng tất cả nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Sau đây là một vài sản phẩm đăng bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ trên Times Pro.

Bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ bất ngờ
Bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ bất ngờ
Bán nhà ngõ Sài Đồng giá rẻ bất ngờ

Những bước cơ bản mà bạn cần biết khi mua bán nhà đất:

Thấy được sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để bạn yên tâm giao dịch. Tiếp theo, bạn cần đến tại nơi xem tận mắt, đối chứng thực tế với thông tin ghi trên sổ đỏ có giống nhau không. Vậy mới có thể yên tâm thực hiện các bước tiếp theo được.

1. Thông tin về quy hoạch:

Cần tìm hiểu kĩ xem nhà hay đất mà bạn đang định mua có nằm trong khu quy hoạch không. Về thực tế, bạn không thể chuyển nhượng hay mua bán nếu nhà, đất nằm trong quy hoạch. Bạn sẽ dễ gặp trường hợp làm hợp đồng công chứng, trả tiền xong mới phát hiện không thể sang tên được. Nên việc cần làm là bạn phải mang bản photo sổ đỏ đến quận huyện hỏi về thông tin quy hoạch.

2. Thông tin về tranh chấp:

Chẳng hạn như: lối đi, hàng rào,… với hàng xóm hay không để tránh những phiền phức sau khi mua nhà, đất. Những thông tin này khó tìm hiểu nên chỉ có thể hỏi thăm những hàng xóm quanh đó, hoặc xã phường về thông tin này.

3. Thông tin về nợ thế chấp:

Khi mảnh đất, nhà đang được thế chấp để nhận biết bạn nên xem ở bìa số 4 hoặc 3 của sổ đỏ sẽ thấy hoặc có một tờ giấy đính kèm ghi thông tin thế chấp. Thực tế, nếu sổ đỏ bị thế chấp để vay nóng cho dù nó không có hiệu lực, nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều.

4. Tìm hiểu thông tin về người bán:

Nếu người bán chính chủ bạn đang trao đổi trực tiếp với họ để cảm nhận tính cách và sự trung thực nơi họ điều này sẽ giúp cho bạn trong việc trả giá. Bạn cũng nên tìm hiểu những thông tin đời sống của người bán từ những người thân hoặc hàng xóm của họ để hạn chế những rủi ro, nhưng chủ yếu phụ thuộc nhiều vào cảm nhận của bạn.

5. Chuẩn bị giấy tờ công chứng:

Cần tìm một văn phòng công chứng bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại để nhờ tư vấn những giấy tờ cần có khi thực hiện giao dịch mua nhà, đất. Khi kí hợp đồng công chứng, văn phòng công chứng sẽ kiểm tra giấy tờ gốc của các bên nên có thể yên tâm về phần giấy tờ có thật hay không.

6. Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ, sổ đỏ:

Sau khi hợp hợp đồng ở văn phòng công chứng thì giao dịch đã hoàn thành và có hiệu lực.

7. Sang tên sổ đỏ:

Nên sang tên ở văn phòng công chứng vì các loại giấy tờ được tinh giản. Thêm vào đó, văn phòng công chứng cũng biết rõ việc cần những loại giấy tờ gì, số lượng ra sao là đủ.

Đến với Times Pro – BĐS uy tín giá rẻ (https://timespro.com.vn/), bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm cho mình được sản phẩm vô cùng ưng ý. Trên website của chúng tôi được rất nhiều chủ nhà tin tưởng đăng bán rất nhiều sản phẩm nhà, đất tốt mỗi ngày. Bạn hãy thường xuyên truy cập và theo dõi để tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt nhất nhé! Ngoài ra, khi đến với Times Pro bạn có thể miễn phí tham quan dự án hay xem nhà tại Long Biên nữa nhé.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 12, tòa Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0246 325 8366; 090 794 5555

Website: https://timespro.com.vn/

Email: information.timespro@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan

Chia sẻ