Tin tức

BÀI TOÁN TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ CHO CĂN HỘ CAO CẤP 3 NGỦ TẠI LE GRAND JARDIN

10/04/20

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng bài toán tài chính linh hoạt

Vị trí dự án gần trung tâm Hà Nội, nhiều tiện ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ người mua trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí dự án kế cận nhiều khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi giải trí.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài bản, có tính kết nối cao tới các tuyến đường lớn như đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Cư dân dự án có nhiều lựa chọn di chuyển đến khu vực trung tâm hoặc các tỉnh trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Nắm bắt xu hướng tại các nước phát triển, ở Việt Nam giải pháp vay mua nhà đang được nhiều người lựa chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên nhiều chủ đầu tư cũng có những chính sách đồng hành liên kết với ngân hàng đề xuất những giải pháp tài chính cho người mua lựa chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá bán chỉ từ 2,1 tỷ đồng áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho người mua. Cụ thể, khách mua nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý III/2020. 65% còn lại, người mua được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Bên cạnh đó,

Bên cạnh đó khách mua căn hộ trong tháng 4/2020 với vô vàn ưu đãi

+ Tặng 1 cây vàng JSC9999

+ Tặng 1 năm phí dịch vụ

+ chiết khấu không vay 4%

+ Chiết khấu thanh toán sớm 9,5%

+ Hỗ trợ 65% giá trị căn hộ ,0% lãi suất trong 15 tháng

=> Liên hệ ngay để có giá tốt: 0911.868.835

Chia sẻ