Tin tức

BÀI HỌC BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ CÁC NƯỚC VÀ NHÌN VỀ VIỆT NAM

23/04/20

Du lịch nghỉ dưỡng là cách để con người nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Ở không gian nghỉ dưỡng, chúng ta tìm về với bản thể con người bên trong của chính mình. Nhu cầu nghỉ dưỡng của con người là rất lớn, đa dạng và ngày càng tăng cao. Nghỉ dưỡng ven đô là một loại hình đặc biệt riêng, có thế mạnh phát triển và đã được tập trung đẩy mạnh trên thế giới. Nhiều quốc gia như Đức, Thụy Điển, Mỹ… hay Thái Lan đều đã có sự phát triển đáng ghi nhận ở loại hình này.

Xu hướng bất động sản ven đô hướng núi có giá cao hơn bất động sản hướng biển. Năm 2017, báo cáo của trang dịch vụ cung cấp các giải pháp bất động sản trực tuyến uy tín của Mỹ – Truly.com cho thấy bất động sản hướng núi tại Mỹ tăng giá 19%, trong khi bất động sản hướng biển tăng 1,8%. Trên thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng vừa được phát triển về lượng đồng thời có sự phát triển ngoạn mục về chất. Mô hình nghỉ dưỡng gắn với trải nghiệm rừng, khai thác vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, du lịch trải nghiệm mạo hiểm… ngày càng được phát triển mạnh mẽ.

Nhìn về khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là nước khiến thế giới nể phục về việc khai thác hiệu quả, phát triển rất tốt bất động sản nghỉ dưỡng. “Họ đặt mục tiêu là làm gì để sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách, từ đó vạch ra các sản phẩm du lịch cụ thể để khách du lịch muốn đến những lần tiếp theo…” Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho hay.

Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam là hai thành phố đứng đầu khu vực về mật độ dân số, chỉ số ô nhiễm. Dân số của Hà Nội là khoảng 8 triệu người, mật độ dân số lên tới hơn 4000 người/km2, gấp hơn 20 lần thủ đô các nước trong khu vực. Áp lực dân số, áp lực cuộc sống khiến cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ven đô càng trở lên chính đáng và bức thiết. Theo tổng cục thống kêm người dân trung lưu Hà Nội có nhu cầu đi nghỉ cuối tuần khoảng 20-30 lần/năm. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cư dân thủ đô, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khu vực này cần 50.000 phòng tối thiểu/năm. Giai đoạn 2010-2020, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô mới chỉ phát triển sản phẩm ở dạng: biệt thự nhà vườn đơn lập, các căn hộ, biệt thự dạng homestay, trang trại nghỉ dưỡng hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp có quần thể với quy mô nhỏ.

Năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đón chào sản phẩm của dự án Legacy Hill – Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ. Đến với dự án, nhà đầu tư nhận thấy rõ hàng loạt giá trị gia tăng của sản phẩm. Sở hữu biệt thự Legacy Hill không chỉ là sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai, mà còn nhận cơ hội đầu tư tăng giá có thể thấy rõ của dự án.

Hãy liên hệ với số hotline 0904536822 để nhận được sự giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn về cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven đô sở hữu lâu dài, giá khởi điểm với nhiều phần quà hấp dẫn!

Tìm hiểu thêm về dự án bất động sản Long Biên

Chia sẻ