Tin tức

AN THỊNH GROUP – CHỦ ĐẦU TƯ CÓ 2000 HA ĐẤT DỰ ÁN TẠI HÒA BÌNH

18/05/20

An Thịnh Group là tập đoàn có quá trình phát triển từ năm 2011. Mục tiêu tập đoàn hướng tới là xây dựng một thương hiệu tập đoàn hàng đầu Việt Nam về dịch vụ. Là một tập đoàn đa ngành, nhưng An Thịnh Group lại có bước đi vững chãi trong lĩnh vực bất động sản.

Các dự án mà tập đoàn này đã thực hiện thành công là dự án Phú Cát City, dự án chung cư The Legacy Lê Văn Thiêm, dự án The Spring Town. Mỗi dự án đều để lại những dấu ấn riêng biệt: Phú Cát City là khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc ở Hòa Lạc; Khu biệt thự nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái The Spring Town Xuân Mai, Lương Sơn, Hòa Bình; Dự án The Legacy cao cấp theo phong cách Nhật Bản với vị trí đắc địa tại ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum.

An Thịnh Group là tập đoàn đi đầu, sớm nhìn ra được lợi thế của tỉnh Hòa Bình trong phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Tỉnh Hòa Bình có vị trí sát Hà Nội, có lợi thế về thiên nhiên, địa hình, khí hậu, văn hóa… đây là “thiên đường” để con người thủ đô lắng hồn mình vào thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống. An Thịnh Group sở hữu tổng diện tích lên tới 2000 ha đất dự án tại thị trường Hòa Bình.

Tập đoàn này là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản Hòa Bình với cách làm riêng biệt. Mục tiêu mà những người đứng đầu tập đoàn hướng tới là hình thành các dự án đẳng cấp, chứa đựng những thông điệp văn hóa và bản sắc địa phương rõ rệt.

Legacy Hill là đứa con tinh thần đầu tiên, là sản phẩm ra mắt đúng thời điểm có mối “nguy” về dịch bệnh, về lo ngại trong phát triển đất nước, nhưng lại được đón nhận mạnh mẽ từ các nhà đầu tư như một “cơ” hội tuyệt vời để sở hữu căn nhà thứ hai ven đô vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa là cơ hội sinh lời trong thời gian không xa.

Đây là Dự án đầu tiên và duy nhất ở Lương Sơn được xây dựng với pháp lý đồng bộ, đầy đủ là một đô thị nghỉ dưỡng sinh thái với quyền sở hữu lâu dài đối với toàn bộ thửa đất xây dựng biệt thự và shophouse. 89 tiện ích đẳng cấp và sự đầu tư mạnh mẽ về cây xanh, cảnh quan, thiết kế sẽ tạo nên giá trị của một khu đô thị rộng tới 60 ha. Địa hình nằm trên 9 quả đồi, 10 sông suối, hồ kè tự nhiên tạo nên những cảm xúc đặc biệt cho khách hàng đầu tư hiện tại và sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời trong thời điểm 5 năm tới.

Hãy đến dự án và trực tiếp cảm nhận được tiến độ, vẻ đẹp của Legacy Hill – Tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình, liên hệ với em Thanh 0904536822 – 24/7.

Tìm hiểu thêm về dự án bất động sản Long Biên.

Chia sẻ