Tin tức

700 TRIỆU TRONG TAY LIỆU CÓ CÒN MUA ĐƯỢC NHÀ

21/04/20

Với việc giải quyết pháp lý dự án vẫn còn chậm thì khả năng cải thiện nguồn cung mới trong khu vực trung tâm Hà Nội chưa thể khắc phục được ngay.

Chọn nhà mức có mức giá vừa sức để tránh rủi ro

Với các gia đình mới cưới, những người trẻ còn độc thân thì khó có thể tích lũy được khoản tài chính lớn. Vì vậy, việc quyết định mua nhà vốn là bài toán luôn được mọi người cân đo đong đếm. Ngay trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như lúc này là bài toán để người mua nhà tính toán kỹ việc lựa chọn phân khúc để mua ở.
Ai cũng muốn ở thật gần trung tâm, cũng như ở trong những dự án đắt tiền để thể hiện đẳng cấp nhưng nếu khả năng tài chính không đảm bảo về dòng tiền nguồn thu ổn định thì nên cân nhắc ngay từ lúc quyết định mua nhà để tránh tình trạng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu.

Quận Long Biên vẫn có cơ hội tốt

Nếu như nhà ở trong khu trung tâm không có tiện ích lại có giá bán rất cao thì lựa chọn một số căn hộ ở các khu vực gần trung tâm với thời gian di chuyển đến trung tâm không quá xa như Long Biên giúp cho chi phí mua nhà cũng không quá áp lực. Trong năm 2019 tập đoàn BRG Group tung ra dòng sản phẩm căn hộ Le Grand Jardin có giá từ 1.5 tỉ đồng, vị trí dự án này lại rất tiện lợi, chỉ cách Aeon Mall chưa đến 2km, di chuyển ra Sân bay Nội Bài chỉ khoảng 20 phút, trong bán kình chưa đến 1km hội tụ đủ các cơ sở giáo dục công lập, ngay liền kề trường liên cấp quốc tế Vinschool.

Ngay trong thời điểm đầu năm 2020 này, dù nguồn cung tại Hà Nội khan hiếm nhưng người có nhu cầu mua căn hộ để ở vẫn có cơ hội lựa chọn khu vực Long Biên

Các căn hộ Le Grand Jardin hướng đến khách hàng mua ở thực và chủ đầu tư uy tín nên người mua nhà có thể an tâm. 100% các căn hộ ở đây đều có thiết kế hiện đại, kiến trúc trẻ trung, không gian thoáng mát, nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như trường mầm non, khu shophouse, công viên cây xanh, hồ bơi, sân chơi thể thao.
Diện tích căn hộ từ 50 – 106 m2 nên mức giá căn hộ Le Grand Jardin thỏa điều kiện chỉ từ 1,5 tỉ đồng. Bởi vậy, những ai đã có tích lũy sẵn một khoản tiền từ 600 – 700 triệu đồng và có nguồn hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc phải vay thêm ngân hàng thì áp lực trả nợ hằng tháng cũng dễ xoay sở.

Đặc biệt vị trí mà Le Grand Jardin sở hữu hoàn toàn đáp ứng tối ưu cho nhu cầu an cư tại Hà. Nằm ngay gần Quốc lộ 5A nối liền đi các tỉnh giúp cho việc di chuyển hết sức dễ dàng.
Lực cầu về nhà ở trong năm 2020 vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt những dự án được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và được thực hiện bởi những nhà phát triển có uy tín, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ cao. Đây là cơ hội cho các dự án như Le Grand Jardin về tính thanh khoản.

Xem Tin bất động sản

Chia sẻ