Tin tức
20/12 2022

3 YẾU TỐ GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HƯỞNG LỢI THỜI COVID-19

  • 140
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Sản phẩm chất lượng, chính sách kích cầu của chủ đầu tư… là những lợi ích khi đầu tư bất động sản thời điểm này.

Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến thị trường bất động sản. Trong phân khúc nhà ở, nhiều doanh nghiệp buộc phải tạm ngừng mở bán hay các hoạt động quảng cáo, thậm chí là dừng thi công để chờ đợi dịch bệnh. Điều này khiến khách hàng dè chừng hơn trong quyết định đầu tư.

Tuy nhiên, người mua nhà sẽ có nhiều cơ hội hơn trong thời điểm này. Thứ nhất, các chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường sản phẩm chất lượng, tiện ích đồng bộ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi để kích cầu thực.

Thứ hai, việc ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động kì hạn dưới 6 tháng cũng khiến cho nhiều ngân hàng khác tung ra các gói vay cạnh tranh. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ chính sách ưu đãi như ân hạn nợ gốc và hưởng lãi suất 0% lên tới 24 tháng khi mua dự án.

Thứ ba, chính sách đặc biệt dành tặng cho khách hàng như chiết khấu thanh toán sớm, các phần quà bằng hiện vật như ôtô để khách hạng yên tâm di chuyển ngay tại thời điểm dịch bệnh.

“Kích cầu hậu Covid-19 khách hàng nếu có ý định ngay trong thời điểm này, họ mới là người được hưởng lợi nhiều nhất từ việc lựa chọn được các sản phẩm ưng ý với giá hợp lý cùng nhiều chính sách kích cầu từ chủ đầu tư uy tín”,

nắm bắt nhu cầu của khách hàng, TimesPro chọn dự án Legacy Hill để đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đầu tư tốt với thời điểm hiện này

Khách hàng được hưởng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cho 65% giá trị hợp đồng. Người không sử dụng gói vay được chiết khấu 10% trên giá trị trước VAT, trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Legacy Hill: 0911.868.835

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan