Tin tức

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẤT YẾU CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ

21/04/20

Theo dự báo giai đoạn 2020-2025 là thời kỳ phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Đây là loại hình bất động sản giàu tiềm năng nhưng chưa phát triển đúng với quy mô, chất lượng như nhu cầu của thị trường. Năm năm trước thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tập trung phát triển bất động sản ven biển. Lúc này thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội đã có đợt sóng rải rác của những biệt thự nghỉ dưỡng ở Tam Đảo, Phúc Yên (Vĩnh Phúc), Lương Sơn (Hòa Bình), Sơn Tây, Ba Vì (Hà Nội). Tuy nhiên sự phát triển thổi giá ở giai đoạn này không tập trung vào giá trị thực của bất động sản như hạ tầng giao thông mà chỉ đơn giản là chiêu trò, thông tin ảo.

Đến năm 2015 bất động sản ven đô xuất hiện một số ít dự án có phát triển đồng bộ tiện ích, dịch vụ: sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi giải trí, bể bơi, quầy bar, bến thuyền…

Hành trình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trải qua mười năm phát triển tự phát, chưa xứng với tiềm năng về địa hình phong phú, thực vật bản địa, khí hậu đặc trưng của miền Bắc Bộ. Các chuyên gia nhận định phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven đô là xu hướng phát triển tất yếu của tương lai gần, trong đó tập trung vào thị trường biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, núi.

Nhu cầu thực tế của người dân mong muốn được nghỉ ngơi tái tạo sức lao động, nhu cầu nghỉ dưỡng với khoảng cách gần trong bán kính 30-50km, mất chi phí thấp, ít thời gian đi lại ngày càng tăng cao. Thực trạng nguồn cung của thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân cả về lượng và chất.

Legacy Hill Lương Sơn, Hòa Bình dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ ra đời là một bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường này. Một dự án được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản; Quy mô dự án lên tới 60ha nằm trên địa hình phong phú của 9 quả đồi và 10 sông suối, hồ kè; 89 tiện ích nội khu, đơn vị vận hành quốc tế; Chính sách tài chính ưu đãi. Đây là một điểm sáng nổi bật trong bức tranh nghỉ dưỡng ven đô mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Hãy gọi tới số hotline 0904536822 (Ms Thanh) để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cụ thể, phù hợp với nhu cầu của bạn!

Chia sẻ