Tin tức

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA “LEGACY HILL” – LƯƠNG SƠN, HÒA BÌNH

06/04/20

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA “LEGACY HILL” – LƯƠNG SƠN, HÒA BÌNH

Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, một thành viên thuộc Tập đoàn An Thịnh Group đã và đang triển khai dự án Legacy Hill – Viên kim cương xanh quý hiếm, nép mình trên mảnh đất Lương Sơn, Hoà Bình.

Nhắc lại một chút về chủ đầu tư An Thịnh Group – đơn vị đầu tư lĩnh vực bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng với khả năng sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch và thế mạnh hàng đầu về công nghệ, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với An Thịnh!

Pháp lý dự án rõ ràng, đầy đủ, một dự án “tầm cỡ” đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu để hôm nay HASKY Hòa Bình có thể đem tới tay quý khách hàng.

Legacy Hill có một vị trí đắc địa, xét từ dự án đến:

• Ngã tư Xuân Mai :7,9km – 15 phút

• Chợ Lương Sơn: 2,5km – 5 phút

• Đại học Lâm Nghiệp : 9,0 km – 20 phút

• Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn :3,3km – 10 phút

• Mái Đá Diềm 8,2km – 22 phút

• Động Thác Bạc 9,9 km – 25 phút

• Thác Thăng Thiên: 28,3 km – 53 phút

• Trung tâm Thành phố Hòa Bình: 34,1km – 49 phút

• BigC Thăng Long (Hà nội): 38,8 km – 40 phút

• Ngã tư Nguyên Xiển (Hà nội) : 50,8km – 60 phút

Dự án Legacy Hill được kỳ vọng sẽ trở thành tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hoà Bình. Với triết lý tôn trọng tự nhiên, Chủ đầu tư Hasky định hướng xây dựng các home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh, công viên nước. Gần đây xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ đang nở rộ như một xu hướng đầu tư bất động sản mới ở Hoà Bình.

Đây sẽ không chỉ là một điểm đến tuyệt vời mà còn là điểm kết nối cho những du khách muốn mở rộng hành trình khám phá với những danh lam thắng cảnh, di chỉ khảo cố nổi tiếng tại Hòa Bình. Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Chính vì địa thế đó, Legacy Hill Lương Sơn có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo xen kẽ tạo nên những cảnh sắc thơ mộng.

 

Có rất nhiều tiện ích tại Legacy Hill, tận 89 tiện ích cao cấp: khu vui chơi giải trí, dịch vụ, thể thao, sân tập golf, bể bơi, sân bóng đá, hệ thống spa, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng,…

Chính sách bán hàng dự kiến:

Miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ cho chủ nhân biệt thự.

Tặng 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 50 triệu trừ thẳng khi thanh toán.

Tặng 1 vườn ngập tràn hoa hồng cho những chủ nhân đầu tiên tại đây.

Được mua giá khởi điểm đợt đầu, chỉ từ 10 triệu/m² đất, ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, …

Để biết thêm thông tin chi tiết hay thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi hotline: 0389900699.

Chia sẻ