Tin tức
20/12 2022

VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN HÒA BÌNH

  • 116
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

“Mỏ vàng” bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven Hà Nội đang dần có dấu hiệu “nóng” lên bởi sự phát triển tại đây và trong số đó một phần là do xu hướng đầu tư theo trào lưu, bản chất sinh lời do mua đi bán lại. Tuy nhiên Hòa Bình với lợi thế cảnh quan thiên nhiên, địa lý, khí hậu và giao thông, tiềm năng phát triển kinh tế đang là đòn bẩy để các ông lớn rót vốn sinh lời bởi giá trị thực mà những dự án ở đây mang lại.vì sao nên chọn dự án hòa bình

Phân tích sự phát triển của Hòa Bình dẫn đến sự sôi động của thị trường bất động sản

Ngày 10/10/2018 Tuyến đường Hòa Lạc – Hòa Bình thông xe sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa Hà Nội – Hòa Bình so với Quốc lộ 6 hiện nay là 20km. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dự án du lịch, công nghiệp tại Hòa Bình.

Sáng 6/12, Nhà máy Hanwha Aero Engines đã khánh thành tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc với số vốn đầu tư là 200 triệu USD dự kiến sẽ tạo đà phát triển với quy mô lớn, kéo theo hàng loạt lĩnh vực khác phát triển, chất lượng sống của dân cư tại đây sẽ tăng lên đáng kể, cùng với đó là việc hấp dẫn đông đúc dân cư đến đây sinh sống và làm việc.

Đặc biệt là việc xây dựng đại học Quốc Gia tại Hòa Lạc với quy mô lớn nhất cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho con em tại tỉnh Hòa Bình, Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung đã mở ra một cánh cửa mới cho việc phát triển giáo dục, tạo động lực và điều kiện tốt nhất để học sinh, sinh viên được khẳng định năng lực của mình, góp công lớn trong việc xây dựng đất nước giàu mạnh. Giáo dục phát triển ắt kinh tế sẽ phát triển.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình, hiện có 19 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai. Tính đến cuối năm 2017, chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Lương Sơn có 15 dự án đầu tư thuộc lĩnh vực hạ tầng, đô thị, nhà ở, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, resort được cấp có thẩm quyền cấp phép đầu tư, với tổng số vốn 3.882 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất khoảng 940ha

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 mới đây, UBND tỉnh Hòa Bình đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 9 dự án với tổng vốn trên 94.000 tỉ đồng.Với ngần ấy những dự án đổ vào Hòa Bình đã thể hiện rõ Tiềm năng phát triển tại đây mạnh mẽ cỡ nào.

Vì sao nên chọn dự án hòa bình là mũi nhọn phát triển

Việc đầu tư, vận hành các dự án sẽ thu hút số lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Khi kinh tế vững vàng, giáo dục được đầu tư tốt thì mức sống của người dân sẽ được nâng cao kéo theo sự tăng trưởng về nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch.

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác bình lặng chảy ngày chảy đêm, những hang động kì bí và những nét văn hóa vô cùng đặc sắc của các dân tộc miền núi đang sinh sống tại đây. Đến Hòa Bình để tham quan Động Thiên Long tuyệt đẹp, ngắm thác Thăng Thiên chảy ào ào tung bọt trắng xóa, thăm Vườn quốc gia Ba Vì đầy thú vị hay trải nghiệm sân golf Phoenix lớn nhất Đông Nam Á,…Hòa Bình là điểm đến thú vị, đưa con người về với cội nguồn thiên nhiên thanh tĩnh, giải tỏa mọi áp bức, buồn phiền. Nạp lại cho con người nguồn năng lượng sống xanh tươi mạnh mẽ.

 

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan