Tin tức

TẠI SAO LỰA CHỌN CĂN BT DB3-08 TẠI DỰ ÁN HOT NHẤT HIỆN NAY LEGACY HILL – HÒA BÌNH

31/03/20

Ưu tiên căn BT.DB3-08 tại dự án Hot nhất hiện nay LEGACY Hill  Hòa Bình

Diện tích đất: 327,47 m²

Diện tích sàn xây dựng: 286,54 m²

Diện tích xây dựng:114,61 m²

Cao độ: 35,84m

Rộng mặt tiền: 11,3m

Hướng: Đông Bắc

Cùng phân tích vị trí của căn Biệt thự 3.08:

– Điểm mạnh: Đường trục chính, gần hồ to nhất dự án, thoáng đãng, mát mẻ, độ cao vừa lưng đồi, cảnh quan cây xung quanh như chiếc điều hòa tự nhiên sẽ đem lại cảm giác rất dễ chịu, việc ở tầm cao này sẽ nhìn được view hồ, không bị chắn tầm bởi dàn cây xanh xếp lớp tầng tiếp tầng tại nơi đây. Hơn nữa, căn biệt thự còn gần nhà hàng, khu thể thao sinh thái dã ngoại ngoài trời với rất nhiều trò chơi bổ ích cho con trẻ.

Gần trường liên cấp quốc tế, đương nhiên thuận tiện cho con đi học, an toàn và tiết kiệm thời gian đưa đón cho bố mẹ, lại yên tâm khi con em mình được hưởng nền giáo dục tầm cỡ “quốc tế”.

– Điểm yếu: xa trung tâm hội nghị quốc tế, khu tổ hợp thể thao, khách sạn nhưng thực tế điểm yếu này lại rất phù hợp cho những khách hàng muốn một nơi để ở lâu dài, bình yên.

Quý khách sẽ sở hữu 1 căn biệt thự 2,5 tầng với giá chỉ từ 6 tỷ. Tính ra khách hàng chỉ phải vào trước 30℅ trả giãn trong 12 tháng là 1,7 tỷ còn lại 65℅ sẽ được Ngân Hàng hỗ trợ giải ngân và hỗ trợ 0℅ Lãi Suất trong 2 năm.

+ Được hưởng trọn tất cả 89 tiện tích đẳng cấp,  đầy đủ ko thiếu bất cứ 1 dịch vụ nào của dự án lớn quy mô 60 ha.

+ Đơn vị vận hành và đơn vị thiết kế đều là đơn vị nước ngòai,  mô hình hoạt động và tiêu chuẩn sẽ là 1 resort 5 sao đẳng cấp.

+ Bản vẽ thiết kế các căn biệt thự được chủ đầu tư làm bài bản, hướng sang trọng, hiện đại nhưng gần gũi, hài hòa với thiên nhiên theo đúng mục đích hướng tới bảo vệ môi trường sống, giảm vật liệu cốt thép, thay vào đó là các ko gian mở bằng kính và gỗ là chính yếu.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn An Thịnh có tiềm lực kinh tế mạnh, uy tín, đã triển khai nhiều dự án và bàn giao cho Khách hàng

+ Pháp lý đầy đủ.

+ Hệ thống cây xanh xung quanh căn biệt thự, điểm nổi bật của dự án, đầu tư vườn ươm với 100 loại cây, 1000 gốc toàn các cây “quái thú” đẹp và “tầm cỡ”, đương nhiên không thể thiếu rất nhiều hoa: 3000 gốc đỗ quyên, 1000 cây Mỹ nhân, 1000 cây Thiên tuế,…

Căn biệt thự BT.DB3.08 ở mức “vừa tầm” cả về diện tích, vị trí địa lý và khoảng giá, hơn nữa ngoài chính sách quà tặng phía chủ đầu tư, quý khách cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất từ tư vấn viên.

Để nhận thông tin trực tiếp từ Chủ Đầu Tư

Hotline: 0389900699.

Chia sẻ