Tin tức

TIN TỨC BĐS LONG BIÊN NĂM 2020

06/12/20

Tin tức BĐS: Cuối năm 2020 BĐS Long Biên có những thay đổi gì? Mời bạn đọc hãy cùng timespro tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tin tức BĐS Long Biên 2020

Sau 16 năm thành lập và phát triển, Long Biên ngày càng chứng tỏ sức vươn lên mạnh mẽ của “địa linh nhân kiệt” đất Hà Thành, cùng hạ tầng giao thông, đẳng cấp xã hội hình thành nên nhịp sống phồn vinh mới phía Đông Bắc Thủ đô.

Năm 2003, quận Long Biên được thành lập theo Nghị định số 132/2003 / NĐ-CP, đánh dấu bước đột phá đầu tiên trong lịch sử phát triển của thành phố Hà Nội, gồm 10 thị trấn: Giang Biên, Thượng Thanh, Ngọc Thụy, Long Biên, Hội Xá, Việt Hưng, Gia Thụy, Bồ Đề,  Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm, đưa khu đô thị chính quy bắc qua sông Hồng về phía đông . ..

tin tức bđs

Thuở ban đầu là vùng đất địa linh nhân kiệt, người dân nơi đây luôn tự hào về truyền thống lịch sử lâu đời, sinh ra và lớn lên ở đó có những nhân vật, di tích lịch sử nổi tiếng như vua Nam Đức. Lý Nam Đế), nhà quân sự, nhà chính trị Lý Thường Kiệt, xã Bồ Đề, làng Lệ Mật hay xã cổ Tự Đình, …

Năm 2011, thành phố Long Biên chính thức được chọn là một trong ba khu vực cùng với huyện Gia Lâm và Đông Anh và trở thành trung tâm mới của thủ đô. Vì thế đất lên giá, Long Biên không ngừng phát triển về giao thông, hạ tầng xã hội, đường bộ, đường thủy, đường sắt, trường học, bệnh viện và đặc biệt là TTTM đồng loạt phát triển. Khu mua sắm, vui chơi giải trí, … quy mô lớn, hiện đại. Tất cả những điều này cộng hưởng khiến Long Biên thực sự trở thành một trong những nơi phồn hoa nhất thủ đô, nâng cao đời sống người dân nơi đây, thu hút nhiều cư dân nội thành.

2. Đô thị kiểu mới, trung tâm thứ 2 của Hà Nội.

Khi được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và dịch vụ, 3 nơi trên chắc chắn sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô trong tương lai gần. Các chuyên gia quy hoạch đánh giá khu vực nội đô mới của thủ đô.

bất động sản

Là khu vực có trữ lượng đất lớn, Long Biên đã chứng tỏ được sức mạnh và sự phát triển vượt bậc của mình thông qua cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Quốc lộ 5 Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Đê Ngọc Thụy-Thượng Thanh và các trục đường chính khác … và hơn 20 cây cầu lớn nhỏ như cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy … Long Biên ) Ngày càng gần trung tâm thành phố. Nhờ đó, việc đi lại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hồng An … và các tỉnh khác cũng trở nên vô cùng thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về Bất Động Sản tại đây.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ