Tin tức

TIN ĐẤT CHÍNH CHỦ ONLINE CÓ UY TÍN?

06/12/20

Ngày nay, mua bán bđs online đã trở thành xu hướng mới của thị trường. Vậy tin đất chính chủ online có đủ uy tín để chúng ta đầu tư?

1. Tin đất chính chủ thời đại số.

Tiếp thị trực tuyến (marketing online) hiện nay đang trở thành một kênh rất phổ biến và đóng vai trò quyết định đến sự thành công trong kinh doanh trong đó có ngành bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, bán bất động sản online có cái dễ và cái khó.

Mặc dù các kênh marketing truyền thống như báo in, truyền hình khó có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng nhưng truyền thông trực tuyến có thể đáp ứng tốt nhiệm vụ này.

Nếu đơn vị bạn là công ty bất động sản, bạn là nhà môi giới hay đơn vị tham gia thị trường, hãy tham khảo những xu hướng sau để có kết quả giao dịch tốt nhất.

tin đất chính chủ

Một trong những bước mà các công ty môi giới, bất động sản cần quan tâm là tham gia diễn đàn. Bạn cần chú ý chọn những diễn đàn có nhiều người truy cập để giới thiệu sản phẩm của mình.

Một số diễn đàn về tiêu dùng, công nghệ, xe cộ thường có lượng người truy cập và thảo luận bất động sản hiệu quả như webtretho, otofun, lamchame, cafeauto, 5s, v.v. Diễn đàn này được coi là một kênh thông tin hữu hiệu. Trao đổi kinh nghiệm thực tế giữa những người có nhu cầu mua bán nhà.

2. Bí quyết đăng tin tức BĐS thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo gian hàng dự án hoặc đăng thông tin bán hàng trên các website nổi tiếng như batdongsan.com.vn, rongbay, vatgia, hoặc tham khảo các mẫu thiết kế booth sản phẩm riêng cho khách hàng. Thông tin dự án được cập nhật. Nếu bạn có website riêng thì sẽ chuyên nghiệp hơn, nếu bạn không có nhiều kinh phí thì có thể sử dụng website wordpress, google…

Trong lĩnh vực marketing, một thuật ngữ khá quen thuộc là “content is king”, tạm dịch là “chất lượng nội dung là vua”, tức là nội dung hay sẽ quyết định sự thành công của các chiến lược marketing.

tin tức bđs

Trong lĩnh vực bất động sản, điều này cũng không ngoại lệ, nếu một công ty môi giới hiểu được tâm lý của người mua và cung cấp thông tin có thể giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của họ khi tìm kiếm chốn an cư lạc nghiệp thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng.

Tuy nhiên, nội dung hấp dẫn không đủ để ngăn người mua bất động sản tìm thấy trang web của bạn trên Google mà không cần SEO. SEO ở đây được hiểu là những từ khóa, cụm từ khóa, lựa chọn trùng khớp chính xác với nội dung và nó thường xuất hiện trong xu hướng tìm kiếm của người mua nhà. SEO sẽ giúp website, blog của bạn dễ dàng xuất hiện trên đầu tìm kiếm của Google.

Tham khảo alo nhà đất tại đây.

Tham khảo báo nhà đất TPHCM tại đây.

 

Chia sẻ