Tin tức

TIMES PRO – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM

21/04/20

Công ty Bất động sản Times Pro là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, phân phối, quản lý bất động sản. Công ty có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, luôn nỗ lực hàng ngày để mang giá trị tới khách hàng với mục tiêu giúp khách hàng thực hiện ước mơ của mình trong đầu tư, sở hữu một bất động sản phù hợp. Slogan của công ty là “I believe, You believe” nghĩa là chúng tôi đem niềm tin của mình chia sẻ cùng bạn.

Những dự án được công ty lựa chọn cũng là những dự án có sản phẩm mang tới giá trị thực chất cho khách hàng. Legacy Hill là một trong những dự án đó.

Legacy Hill là dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ được đầu tư bài bản, đồng bộ nằm trên mảnh đất Hòa Bình. Dự án rộng 60 ha nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối hồ kè với 89 tiện ích nội khu phục vụ gia đình đa thế hệ như: đồi đỗ quyên rộng 2ha, đồi tam giác mạch, vườn hồng, trung tâm thiền và phục hồi sức khỏe, khu thể thao sinh thái ngoài trời, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm hội nghị… Dự án được tập đoàn An Thịnh đầu tư nguồn lực để hoàn thành đứa con đầu tay nơi mảnh đất Hòa Bình, sau này là nối tiếp hàng loạt các dự án khác với tổng diện tích lên tới hàng nghìn ha.

Times Pro là đơn vị đồng hành cùng dự án ngay khi sản phẩm hoàn thiện về concept sản phẩm, đóng gói để thực hiện hoạt động phát triển kinh doanh dự án. Với sự thấu hiểu khách hàng và nắm rõ về sản phẩm, Times Pro là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu của dự án. Đến với chúng tôi, bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chân thành để tìm ra giải pháp giải quyết những vấn đề bạn đặt ra đối với Legacy Hill nói riêng và bất động sản nói chung. Vì vậy, ngay trong giai đoạn đầu của dự án với giá khởi điểm và hàng loạt chính sách bán sớm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tìm được sản phẩm phù hợp! Hotline: 0904536822

Chia sẻ