Tin tức

Tìm hiểu về chủ đầu tư Vinhomes

20/03/22

Chủ đầu tư Vinhomes là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất tại Việt Nam, những dự án mà công ty triển khai luôn là hình mẫu cho những công ty bất động sản khác noi theo. Với những tiện ích đầy đủ cho cư dân sinh sống tại các dự án của mình, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, các căn chung cư của Vinhomes luôn được săn đón ở mọi nơi!

chu_dau_tu_Vinhomes
chủ đầu tư Vinhomes

Thông tin chung về chủ đầu tư Vinhomes

Trong lĩnh vực bất động sản có lẽ Vinhomes đã không còn xa lạ với giới đầu tư với những dự án chất lượng luôn thể hiện đẳng cấp vượt trội đi kèm những tiện ích đầy dủ mà ít đơn vị bất động sản nào sánh kịp nhờ lợi thế hệ sinh thái Vingroup lớn mạnh.

Các dự án bất động sản của Vinhomes luôn thể hiện sức mạnh khác biệt nhờ các tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tầm cỡ quốc tế, thể hiện lối sống văn minh sang trọng và hài hòa với thiên nhiên. Các dự án của Vinhomes đã xuất hiện rất nhiều tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa,… và nhiều tỉnh thành khác.

Lịch sử hình thành của chủ đầu tư Vinhomes

chu_dau_tu_Vinhomes_lich_su_hinh_thanh
chủ đầu tư Vinhomes lịch sử hình thành

Công ty được thành năm 2008 với tên gọi là CTCP đô thị BIDV, đến tháng 3 năm 2009 đổi tên thành CTCP phát triển đô thị nam Hà Nội. Đến tháng 11/2011 được đưa lên sàn chứng khoán UpCom với mã NHN

Đến năm 2018 với định hướng cơ cấu tập trung, các mảng về bất động sản được tập đoàn Vingroup tái cơ cấp và chuyển về trực thuộc công ty Vinhomes ngày nay chịu trách nhiệm quản lý và điều hành

Tầm nhìn và sứ mệnh

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 01 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững tiến tới vươn tầm quốc tế.

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng dân cư, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo của Vinhomes hiện nay gồm:

+ Bà Nguyễn Diệu Linh – chủ tịch HĐQT của Vinhomes

+ Tổng giám đốc: Phạm Thiếu Hoa

+ Phó tổng giám đốc: Phạm Văn Khương, Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Đức Quang, Nguyễn Thu Hằng, Mai Thu Thủy, DouglasFarrel, Phi Thị Thục Nga.

Thông tin tài chính của chủ đầu tư Vinhomes

chu_dau_tu_Vinhomes_tai_chính
chủ đầu tư Vinhomes tài chính

Tổng tài sản: 230.417.689.000.000 đồng

Vốn chủ sở hữu: 131.699.161.000.000 đồng

Tổng nợ: 98.718.528.000.000 đồng

Doanh thu thuần 03 năm gần nhất:

+ Năm 2019: 51.626.931.000.000 đồng

+ Năm 2020: 71.546.737.000.000 đồng

+ Năm 2021: 85.093.964.000.000 đồng

Lợi nhuận sau thuế 03 năm gần nhất:
+ Năm 2019: 21.747.376.000.000 đồng

+ Năm 2020: 27.351.280.000.000 đồng

+ Năm 2021: 39.016.681.000.000 đồng

Các công trình của chủ đầu tư Vinhomes

chu_dau_tu_Vinhomes_cac_du_an
Chủ đầu tư Vinhomes dự án

Đến nay Vinhomes đã và đang triển khai được 24 dự án chung cư chất lượng cao phục vụ đời sống người dân. Các căn chung cư của Vinhomes luôn đi kèm với tiện ích đầy đủ và hiện đại, cùng với phương pháp và thái độ phục vụ tốt.

Chính vì thế các dự án của Vinhomes luôn được người dân tin tưởng, thậm chí các tiện ích đi kèm của Vinhomes quá tốt. Dẫn đến khi có tin đầu tư của Vinhomes ở đâu thì giá đất tại đó lại tăng vù vù.

+ Vinhomes Smart City

+ Vinhomes Ocean Park

+ Vinhomes Grand Park

+ Vinhomes Star City

+ Vinhomes West Point

+ Vinhomes Marina

+ Vinhomes Central Park

+ Vinhomes Đồng Khởi

+ Vinhomes Imperia

+ Vinhomes Golden River

+ Vinhomes New Center

+ Vinhomes Thăng Long

+ Vinhomes Times City & Park Hill

+ Vinhomes Royal City

+ Vinhomes Symphony

+ Vinhomes Skylake

+ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

+ Vinhomes Riverside

+ Vinhomes Metropolis

+ Vinhomes Dragon Bay

+ Vinhomes The Harmony

+ Vinhomes Green Bay

+ Vinhomes Gardenia

+ Vinhomes Bắc Ninh

Uy tín và chất lượng của chủ đầu tư Vinhomes

Những ngôi nhà chất lượng tại các khu đô thị của chủ đầu tư Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes luôn đầu tư các công trình với chất lượng cao nhất và tốt nhất. Các vật liệu thi công luôn là vật liệu tốt nhất, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, bền vững.

Tiện ích đầy đủ và chất lượng tại các khu đô thị của chủ đầu tư Vinhomes

chu_dau_tu_Vinhomes_tien_ich
Chủ đầu tư Vinhomes tiện ích

Các tiện ích của Vinhomes đầy đủ và chất lượng từ phòng tập GYM, bể bơi, sân chơi các môn thể thao khác, khu vui chơi cho trẻ em đến các dịch vụ an sinh xã hội như Vinschool, Vinmart (nay là Winmart),… Hơn nữa hệ sinh thái của Vingroup rộng mở còn có: Vinmec, Vinfast, Vinuni,…

Không những thế khi sinh sống trong các dự án của Vinhomes bạn sẽ được hưởng các ưu đãi đặc quyền của hệ sinh thái Vingroup như mua xe Vinfast được voucher giảm giá mua chung cư Vinhomes, miễn phí tiền gửi xe hàng tháng,….

Môi trường sống hiện đại, văn minhtại các khu đô thị của chủ đầu tư Vinhomes

Với các tiện ích đầy đủ, tiện nghi và hiện đại các cư dân sinh sống tại Vinhomes luôn có phong thái sống văn minh, hiện đại. Với môi trường sống trong lành, các tiêu chí xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes đã trở thành lối sống tiêu chuẩn với các tiện ích đầy đủ,

Hy vọng bài viết về chủ đầu tư Vinhomes dưới đây của Times Pro đã cung cấp cho quý độc giả các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chủ đầu tư nổi tiếng này!

Chia sẻ