Tin tức

THẾ TỰA NÚI, MẶT HƯỚNG THỦY CỦA DỰ ÁN LEGACY HILL

06/04/20

Hòa Bình là tỉnh có thế mạnh về thiên nhiên, địa hình, khí hậu, con người, văn hóa và du lịch. Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai của người Hà Nội tại Hòa Bình đã có từ cách đây 15 năm về trước. Các đại gia Hà Nội thời kỳ ấy bỏ ra số tiền từ 2-3 tỷ để mua đất, xây dựng “biệt thự Hà Nội” với phong thủy lưng tựa núi, mặt hướng suối. Tức là việc xem xét phong thủy chưa bao giờ là cũ đặc biệt đối với biệt thự nghỉ dưỡng ven đô. Tuy nhiên thời điểm đó, những cá thể nhỏ lẻ không tính tới yếu tố vận hành, duy trì, bảo dưỡng. Vì vậy những ngôi biệt thự này trở thành nhà hoang, không có bàn tay và hơi ấm con người.

Legacy Hill là nơi mang tới cho khách hàng đầy đủ thế đất tốt, vượng khí đất trời; đồng thời đảm bảo duy trì việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng tạo nguồn thu từ việc khai thác cho thuê đảm bảo giá trị biệt thự được bền vững và tăng lên trong quá trình sử dụng.

Dự án là một quần thể xanh rộng tới 60 ha, bằng 1/2 diện tích của Flamingo Đại Lải. Nhưng lại cách Hà Nội rất gần và thuận tiện cả về khoảng cách và thời gian di chuyển. Quần thể khép kín với hàng loạt tiện ích nội khu từ học tập, giải trí, ăn uống, vận động, mua sắm, spa, chăm sóc sức khỏe, thiền định, thưởng thức cuộc sống. 89 tiện ích nội khu thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất với mọi thành viên trong gia đình đa thế hệ.

Legacy Hill nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối bờ kè với những tính toán kỹ lưỡng về yếu tố phong thủy, thiết kế sẽ giúp chủ sở hữu có một bất động sản có giá trị và bền vững trong tương lai.

Chia sẻ