Tin tức
20/12 2022

SỞ HỮU BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TRÊN ĐỒI GIÁ TRỊ VÀNG MÔ HÌNH NHƯ FLAMINGO ĐẠI LẢI VỚI GIÁ KHỞI ĐIỂM

  • 160
  • 0/5 trong 0 Đánh giá

Cơ hội sở hữu biệt thự trên đồi nằm trong quần thể dự án có giá trị tiềm năng như Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc. Dự án này hứa hẹn là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020.

Dự án Legacy Hill nằm ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình chỉ cách Hà Nội 30km, đủ gần để yêu thương. Người Hà Nội có thể dễ dàng lái xe mất 40 phút theo hai con đường là đường quốc lộ 6 hoặc đường đại lộ Láng Hòa Lạc tới dự án. Khoảng cách này đủ xa để người Hà Nội xa chốn đô thị bụi bậm, để đến với vùng đất giàu truyền thống, thiên nhiên khoáng đạt. Hòa Bình là tỉnh đón 2,6 triệu lượt khách du lịch năm 2019. Trong quy hoạch tầm nhìn năm 2030 tỉnh Hòa Bình là thành phố phát triển về du lịch để khai thác những thế mạnh của tỉnh về danh lam thắng cảnh, du lịch tâm linh, du lịch sức khỏe (tắm suối khoáng nóng, tắm bùn khoáng).

Không những thế về tiềm năng vị trí, dự án Legacy Hill có đường Hồ Chí Minh cắt qua cổng dự án, đường quốc lộ 6 sẽ mở rộng thành đường 8 làn xe. Với khoảng cách về thời gian di chuyển dưới một giờ đồng hồ, đường đi không cần qua cầu tạo điều kiện thuận lợi cho người Hà Nội dễ dàng sở hữu căn hộ ven đô, ngồi nhà thứ hai của mình tại dự án này.

Dự án Legacy Hill của chủ đầu tư An Thịnh Group đã được nghiên cứu, xây dựng kỹ lưỡng trong thời gian mười một năm từ 2009 để đưa tới khách hàng. Quy mô của dự án rộng tới 60 ha nằm trên 9 quả đồi tự nhiên và 10 sông suối, hồ kè. Đây là dự án có quy mô lớn, đầu tư tiện ích bài bản so với các dự án hiện nay của tỉnh Hòa Bình. Chủ đầu tư đã sử dụng đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan là đơn vị G8A – đơn vị đi đầu trong việc thực hành kiến trúc đương đại. Vì vậy quy hoạch, kiến trúc cảnh quan của dự án khai thác tối đa lợi thế của thiên nhiên về cảnh quan đồi núi, sông suối tự nhiên. Các thiết kế biệt thự chủ yếu sử dụng kính và gỗ để mang tới lợi ích về sức khỏe với người sử dụng, đồng thời tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ biệt thự đều có bể bơi, thiết kế theo cao độ với các loại thiết kế: ven sông, trên đồi, ở mặt phẳng.

Dự án xây dựng thành ba phân khu với 89 tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị khép kín có sử dụng hệ thống an ninh đa cấp. Giá trị của bất động sản sẽ được duy trì và nâng cao trong quá trình khai thác sử dụng với sự tham gia của đơn vị quản lý vận hành quốc tế.

Điểm quan trọng của dự án là pháp lý của dự án là khu dân cư hoàn chỉnh với hình thức sở hữu lâu dài với 100% là đất ở. Đây thực sự là dự án được đầu tư bài bản, hội tụ những thế mạnh cả về vị trí, pháp lý, quy hoạch và chủ đầu tư.

Tiềm năng của dự án được khai thác sử dụng như dự án Flamingo Đại Lải nhưng với giá khởi điểm chỉ bằng 1/3 đồng thời có sự đồng hành hỗ trợ lãi suất của ngân hàng. Vì vậy tài chính đầu tư vào dự án chỉ từ 1,5 tỷ thanh toán làm 3 đợt trong vòng 8 tháng.
Hãy tìm hiểu về dự án Legacy Hill – di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình để có thể hưởng chính sách bán hàng ưu đãi tuyệt vời ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá bài viết!

Tin tức liên quan