Tin tức

NHÀ ĐẦU TƯ NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI LE GRAND JARDIN GIỮA MÙA COVID-19

16/04/20

Dịch Covid được đánh giá là cơ hội để các nhà đầu tư sành sỏi có thể gom được hàng giá tốt trong mùa dịch.

Từ tháng 3, dịch Covid-19 trở lại khiến thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải giảm giá hoặc gia tăng khuyến mại để thu hút người mua. Tại thị trường thứ cấp, nhiều nhà đầu tư cũng phải cắt lỗ, bán tháo do áp lực về tài chính. Trong khi đó, dịch bệnh cũng khiến hoạt động đầu cơ bị “triệt tiêu”, nên sẽ không còn những cơn sốt hay làn sóng đầu cơ vào bất động sản. Vì thế, thời điểm này chính là cơ hội tốt để nhà đầu tư mua được BĐS với giá tốt.
Hiện tại đang xuất hiện 2 xu hướng đầu tư địa ốc trong mùa dịch của các nhà đầu tư kỳ cựu.
Thứ nhất, hướng vào phân khúc ở thực, vừa túi tiền. Cụ thể, năm 2019, Hà Nội bị ô nhiễm nghiêm trọng, sang năm 2020 thì Hà Nội bị dịch Covid. Tình trạng đó khiến nhu cầu về dòng căn hộ xanh, có không gian sống tốt cho sức khỏe, vừa túi tiền, phù hợp với nhu cầu ở thực sẽ tăng đột biến, nhất là ở thời điểm sau dịch. Sở hữu được dòng sản phẩm này, sẽ không phải đau đầu về việc ra hàng hay sinh lợi ít nhiều, do phân khúc này nhu cầu luôn tặng mạnh theo nhịp sống hiện đại.
Thứ 2, đây là thời điểm các nhà đầu tư nói không với hoạt động lướt sóng, chỉ tập trung đầu tư dài hạn, vì thực tế thực tế chứng minh rằng, trong suốt nhiều thập kỷ qua, biểu đồ giá nhà đất tại Việt Nam đi theo chiều hướng tăng dần đều, dù có gãy sóng ở một số giai đoạn nhưng thị trường nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ.
2 xu hướng đầu tư vào dòng bất động sản vừa túi tiền, xanh và đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư Hà Nội trong mùa dịch được thể hiện rất rõ với sức hút của dự án Le Grand Jardin trong bối cảnh trên 90% các dự án bị chững lại. đây là dòng sản phẩm sở hữu không gian sống tốt cho sức khoẻ – dòng sản phẩm có nhu cầu lớn nhất ở thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Được biết, dự án Le Grand Jardin gồm 9 tòa tháp cao 15 tầng với 1.150 căn hộ. thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, đưa cư dân nơi đây tận hưởng sống xanh, trong lành ở phía Đông trong bối cảnh môi trường hiện tại ngày càng ô nhiễm với 50 tiện ích trải dài xuyên suốt dự án. Hơn nữa Le Grand Jardin được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh của khu đô thị Sài Đồng cũng như Vinhomes … Đây là điểm dạo bộ, vãn cảnh ưa thích của cư dân

 Ngoài yếu tố vị trí, tiện ích, người dân đang có xu hướng chú trọng đến các dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu ở thực và nhắm đến các dự án xanh, nằm ở phía Đông Hà Nội – nơi trong lành nhất thành phố”, Chính vì vậy Le Granhd Jardin chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.
Chia sẻ