Chia sẻ tin này:

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG HOÀ BÌNH- LEGACY HILL LƯƠNG SƠN – DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT NĂM 2020

Diện tích: 400m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
lương sơn hoà bình, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Theo nhận định của các chuyên gia, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng theo đó tăng cao. Theo ước tính của Tổng Cục thống kê, với xu hướng di dân hiện nay, lượng dân thủ đô đến năm 2020 khoảng 10 triệu người, đến năm 2025 khoảng 15 triệu người. Đồng thời, trong bối cảnh ô nhiễm không khí và nguồn nước đang trầm trọng cũng như những áp lực của cuộc sống đô thị, thiếu không gian nghỉ ngơi khiến người Hà Nội có xu hướng chọn căn nhà thứ hai tại vùng ven. Một trong những khu vực được nhiều người ưa thích là Hoà Bình với nhiều tiềm năng vẫn chưa được khai phá hết.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư, dù mảnh đất có màu mỡ đến như thế nào thì người mua cũng phải bỏ túi những kinh nghiệm sau khi bắt đầu dấn thân vào sàn đấu của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

**Đầu tiên:  người mua cần phải tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư. Việc tra cứu hiện nay rất dễ dàng, các chủ đầu tư mạnh luôn có một hồ sơ năng lực rất “hùng hậu”. Điều này thể hiện ở tiềm lực kinh tế, tiến độ dự án, uy tín trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp.

**Thứ hai: người mua cần có năng lực để đánh giá tiềm năng của dự án, được nhìn nhận từ các yếu tố như vị trí có đắc địa hay không, cơ sở hạ tầng và giao thông có đồng bộ không, tiềm lực khai thác du lịch cho nghỉ dưỡng như thế nào…

**Thứ ba: cần lựa chọn những dự án có tính pháp lý rõ ràng. Điều này cũng không quá khó khăn, khi tìm hiểu, người mua cần yêu cầu chủ đầu tư đưa ra những giấy tờ pháp lý liên quan như: phê duyệt chủ trương đầu tư; quyết định phê duyệt thiết kế; quyết định đồ án quy hoạch và giấy chứng nhận đăng ký đầu…

**Cuối cùng: các nhà đầu tư cần xem xét chính sách bán hàng của dự án. Các chương trình hỗ trợ khách hàng tương ứng với từng giai đoạn, các gói khuyến mại, cam kết của chủ đầu tư sẽ tạo hấp dẫn cho khách hàng. Các chính sách này có vai trò rất quan trọng trong thu hút nhà đầu tư, cũng là cách để chủ đầu tư gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Trong bức tranh toàn cảnh của cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng lên cao, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng ven đô, những chủ đầu tư có tên tuổi, sở hữu dự án tiềm năng cùng chính sách bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư tiềm năng.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đảm bảo đầy đủ pháp lý dự án và tiềm năng vận hành khai thác nghỉ dưỡng Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hòa Bình đang là CĐT của dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Lương Sơn, có tên thương mại là Legace Hill là một trong số những những dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng và có quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài cho các nhà đầu tư khi sở hữu BĐS Nghỉ Dưỡng tại đây

TỔNG QUAN DỰ ÁN LEGACY HILL LƯƠNG SƠN

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hoà Bình
– Vị trí địa lý: Nằm trên địa bàn 3 xã Tân Vinh, Nhuận Trạch, Cư Yên, H. Lương Sơn, Hòa Bình
– Tư vấn Thiết kế QH: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) thuộc Bộ Xây dựng
– Tư vấn thiết kế cảnh quan, căn hộ mẫu: Công ty TNHH kiến trúc và quy hoạch đô thị G8A (Thuỵ Sỹ)
– Quy mô dự án: 60 ha gồm 587 căn biệt thự và 69 shophouse, 02 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn hộ khách sạn
– Diện tích: Từ 202 – 250 – 300 – 350 – 400 – 450 – 500 – 600m2
– Mức độ hoàn thiện: Hoàn Thiện Mặt Ngoài Thô Bên Trong
– Quản lý vận hành bởi thương hiệu Quốc tế: Wyndham, Best Wester…
– Hình thức sở hữu: Lâu dài, 100% đất ở
– Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý IV/2022

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG :

– Tiến độ thanh toán nhẹ : 9 đợt mỗi đợt 10% GTBT
– Ngân hàng giải ngân 65% GTBT
– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng
– Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.
– Tặng 1 CÂY VÀNG SJC 9999 cho 100 khách hàng đầu tiên.
– Cơ Hội Bốc Thăm 01 Viên KIM CƯƠNG trị giá 500 Triệu.
– Miễn phí 02 năm dịch vụ.

Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng CHỦ ĐẦU TƯ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết  : 0933429333 Mr Thọ

 

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình