Chia sẻ tin này:

MỞ BÁN ĐỢT CUỐI SHOPHOUSE KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN, CHIẾT KHẤU 12%, TT 30%, TRẢ CHẬM 65% VỚI 0% LS TRONG 2 NĂM – LHTT CĐT: 0944111223

Diện tích: 76m2
Hướng: Đông nam
Mặt tiền: 6.2m
Lộ giới: 40m
Số tầng: 5
Số phòng ngủ: 4
Số toilet: 4
1 năm trước
Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Khai Sơn Town là sản phẩm shophouse nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ, có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở Shophouse nằm ngay cạnh hồ điều hòa.  – Diện tích từ : 76,2 – 84,5 – 88,8 – 90,2 – 93,2 – 99,2 – 102,6 – 130 – 164m2. Thời gian thi công từ 2017 và hoàn thiện vào 2019. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đổ cột chuẩn bị xây lên tầng.

Nhà phố Khai Sơn Town được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình.

ĐẦU TƯ VÀ LỢI NHUẬN SAU 2 NĂM

*** Những điểm cộng đáng chú ý về việc đầu tư ở Khai Sơn City
Theo thông tin mới nhất về quy hoạch Quận Long Biên thì trong thời gian ngắn sắp tới ( 2 năm) nhiều hạng mục hạ tầng giao thông được triển khai và hoàn thiện.

1, Xây dựng cầu bắc ngang sông Hồng.

– Để có thể triển khai thuận lợi các dự án trên, Hà Nội kiến nghị Chính phủ cho phép thực hiện một loạt cơ chế đặc thù trong giải phóng mặt bằng, mời thầu và cơ chế tài chính.
– 5 cây cầu thành phố đề xuất triển khai gồm: Tứ Liên, Thượng Cát, Cửa Bắc, Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và Giang Biên với tổng mức đầu tư gần 36.000 tỷ đồng, tương đương 2,6 tỷ USD.

– Theo phân tích của giới đầu tư Bất Động Sản thì trong thời điểm hiện tại mức giá mua trung bình đang ở 81 triệu trên 1 mét vuông. Khu vực ven sông ở tất cả các nước trên thế giới đều có cùng một tiềm năng phát triển nhanh chóng về kinh tế. Cùng xem lại những thông số đáng quan tâm về bất động sản ven sông Hồng.

2, Vị trí tiềm năng và so sánh đầu tư.

– Theo phân tích của giới đầu tư Bất Động Sản thì trong thời điểm hiện tại mức giá mua trung bình đang ở 81 triệu trên 1 mét vuông. Khu vực ven sông ở tất cả các nước trên thế giới đều có cùng một tiềm năng phát triển nhanh chóng về kinh tế. Cùng xem lại những thông số đáng quan tâm về bất động sản ven sông Hồng.

3, Phương án đầu tư tại Khai Sơn City thời điểm hiện tại.

– Theo chính sách hiện tại được hỗ trợ vay 65% GTCH với lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn gốc và miễn phí trả trước hạn chúng ta có thể tính ngay được lợi nhuận đầu tư tại Khai Sơn City.
– Giá đất trung bình các khu vực xung quanh là 81tr/m2.
– Giá đất trung bình của dự án là 91tr/m2 (với các căn mặt không view hồ).
– Tiềm năng tăng giá khi hoàn thiện đồng bộ khu đô thị vào quý II/2020 là 126tr/m2.
– Tiềm năng tăng giá khi hoàn thiện công viên hồ điều hòa mức giá sẽ lên 164tr/m2.

>> Suy ra: Tỷ suất lợi nhuận 180%/giá trị lô Shophouse.

– Tuy nhiên với giải pháp tài chính chỉ cần đóng 30% trong vòng 2 năm thì tỷ suất lợi nhuận trên số vốn bỏ ra là 266%.

– Với cách tính trên thì công viên hồ điều hòa đã xong, tuy nhiên, nếu xét đến phương án hồ điều hòa, công viên chưa hoàn thiện, chúng ta cũng đã có phương án tối thiểu như sau:
– Giá trung bình 91tr/m2.
– Giá sau 2 năm: 118tr/m2.
– Lợi nhuận trên số vốn bỏ ra là 100%.

  Là nhà đầu tư thông thái quý vị Khách Hàng còn chờ đợi gì nữa – tiềm năng đầu tư tại Khai Sơn Town thực sự quá hấp dẫn.

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hà Nội