Chia sẻ tin này:

LEGACY HILL – TUYỆT TÁC DI SẢN TRÊN NHỮNG NGỌN ĐỒI XANH

Diện tích: 000m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
KĐT Legacy Hill, Xã Bình Thanh, Huyện Cao Phong, Hoà Bình

CÂN BẰNG LÀ CỘI NGUỒN CỦA HẠNH PHÚC 

“Kiếm được nhiều tiền, đứng trên đỉnh cao danh vọng & thành công nhưng có bao giờ bạn quá chăm chú hướng về mục tiêu và đánh mất đi niềm vui sống?”

Trở về cội nguồn của hạnh phúc – sống cân bằng tựa vào thiên nhiên, yêu cuộc đời từ những dung dị chân thành nhất, là thông điệp ý nghĩa được truyền tải trong bài hát Xa để nhớ – Gần để yêu thương – được sáng tác tặng riêng cho những chủ nhân của Legacy Hill, mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, an nhiên. Giai điệu trong trẻo kết hợp cùng những hình ảnh bình dị tại Legacy Hill càng “tô điểm” cho một không gian sống cân bằng đích thực.


Bỏ lại tất cả bụi bặm bên ngoài của một chiếc áo, rời xa âm điệu còi xe của một thành phố chật chội, Legacy Hill là chốn đi về bình yên, thuần khiết và trong trẻo nhất.

Chọn LEGACY HILL
_ LÀ CHỌN PHẦN XANH CUỘC SỐNG.

_ LÀ SỰ TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG cho những vị chủ nhân. Bởi ở đó, họ thấy được giá trị của những năm tháng nỗ lực và giá trị của chính bản thân.

_ LÀ SỰ CHĂM SÓC THẤU HIỂU DÀNH CHO CÁC BẬC PHỤ THÂN: một nơi điều dưỡng trong xanh thân thiện & văn minh bậc nhất Việt Nam.

_ LÀ TRAO TAY CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI một cơ hội được trở lại rất nhiều năm về trước, được chạy nhảy, lăn lê trên cỏ, chính mình tìm hiểu & khám phá thiên nhiên.

Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm về một di sản tinh thần vô giá được lưu giữ đời đời con cháu, một di sản xanh không gì sánh được. Và sau tất cả, Legacy Hill xứng đáng là nơi hạnh phúc thuộc về.

“Trên cao mây ngàn, từng đàn chim vỗ cánh bay về phương xa
Từng cơn gió cuốn trôi đi hết muộn phiền
Xa để nhớ, gần để yêu thương
Để ta thấy trong tim mình miên man…”

Với 40 phút thảnh thơi di chuyển từ Hà Nội, Legacy Hill tọa lạc tại vị trí “Đủ gần để thấy yêu, đủ xa để thấy nhớ”.
_ YÊU vì giao thông thuận tiện – đủ gần để di chuyển cho những chuyến “đi trốn” cuối tuần ngắn ngày. NHỚ vì tầm nhìn không vướng bận – cho những phút giây tĩnh tại của chủ nhân.
_ YÊU vì có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận dễ dàng, mở rộng hành trình khám phá những điểm đến du lịch tuyệt vời. NHỚ vì đi thật xa rồi lại trở về với thiên nhiên điệp trùng xanh trong, lớp tầng tinh khiết!

So sánh với các khu du lịch nhỏ lẻ, tự phát, vận hành kém chuyên nghiệp và thiếu tính đồng bộ tại Hòa Bình, Legacy Hill với quy mô 60ha được chia làm 3 phân khu, gần 600 căn biệt thự và shophouse, 02 khối nhà cao tầng với hơn 300 căn hộ khách sạn được quy hoạch và đầu tư phát triển đẳng cấp hơn cả.

Để có cơ hội sở hữu ngay dự án Legacy Hill Hòa Bình liên hệ hotline: 0945 345 186

Chia sẻ tin này:

Dự án khác tại Hoà Bình