Legacy Hill, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Diện tích: 300m2
Yêu thích
Chia sẻ

Thông tin mô tả:

LEGACY HILL – Tiến độ xây dựng vượt trội

Legacy Hill là một trong những dự án tâm huyết của Tập đoàn An Thịnh. Doanh nghiệp này gần đây gây chú ý với hàng loạt dự án đình đám, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven Thủ đô Hà Nội. Để tạo nên cảnh quan khác biệt cho Legacy Hill, chủ đầu tư đã hợp tác với những kiến trúc sư tài năng của Công ty kiến trúc và quy hoạch G8A danh tiếng từ Thụy Sĩ.


Siêu dự án này được đầu tư bài bản, vận hành chuyên nghiệp. Điều đáng nói, thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến việc huy động nhân lực, máy móc… phục vụ dự án gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, việc thi công ở địa hình đồi núi cùng với điều kiện thời tiết thất thường không phải là dễ dàng. Vậy mà công tác thi công dự án vẫn được diễn ra khẩn trương nhằm đảm bảo tiến độ.

Khởi động dự án từ đầu năm, đến nay, chủ đầu tư An Thịnh Group đã thực hiện nhanh chóng, triệt để giai đoạn đầu tiên của Legacy Hill. Chủ đầu tư đã hoàn thành tới 80% quá trình san lấp nền, 50% hệ thống thoát nước hoàn thiện. Một số phân khu đang dần lộ diện.

Khu vực hồ, sông suối đã được khơi dòng, nạo vét và đang dần hình thành một cảnh quan tuyệt vời. Bản đồ giao thông cho dự án với quy hoạch bài bản, thông minh gồm các tuyến đường 16m, 12m uốn lượn chạy quanh các phân khu cũng đã được hoàn thiện. Hệ thống cây xanh cũng nhận được sự đầu tư lớn. Hiện hàng nghìn cây xanh đa tầng tán đã được đưa về Legacy Hill để tạo nên môi trường xanh mát. Nơi đây đang dần hiện rõ hình hài của một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Mặc dù ra mắt ngay trong mùa Covid-19 nhưng Legacy Hill không bị rơi vào tình trạng chậm tiến độ nhưng nhiều dự án bất động sản khác. Dự án vẫn đang triển khai theo đúng những gì được cấp phép cùng với tiến độ thi công đảm bảo. Điều đó cho thấy tâm huyết và nỗ lực vượt bậc của chủ đầu tư. Qua đây cũng thể hiện chứng tỏ độ uy tín, tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư cũng như độ “chất” của dự án.

Có thể thấy, với quy mô lớn, được đầu tư bài bản, đơn vị vận hành chuyên nghiệp cùng hình thức sở hữu lâu dài, Legacy Hill đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư phía Bắc. Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản khan hiếm, những dự án được kiến tạo bởi các chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn đón đầu các xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới như Legacy Hill đang trở thành điểm sáng để thu hút vốn đầu tư. Đây là một siêu phẩm đầu tư bắt trọn ‘gu’ sống và nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu, đem đến không gian nghỉ dưỡng thịnh vượng, tiện nghi, vừa mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cùng tiềm năng lớn về gia tăng giá trị trong tương lai.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0945.345.186

Website: https://hoabinhlegacyhill.com/

 

Đặc điểm bất động sản

Loại tin đăng:

Địa chỉ: Legacy Hill, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Pháp lý:

Thông tin dự án

Tên dự án:

Chủ đầu tư:

Quy mô:

Xem trên bản đồ

 

Dự án khác tại Hoà Bình