Chia sẻ tin này:

LEGACY HILL HOÀ BÌNH – DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ GIỮA TÂM DỊCH COVID-19

Diện tích: 400m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
lương sơn hoà bình, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Trước những bất ổn hiện nay do dịch Covid-19 tạo ra, các nhà đầu tư thường có xu hướng rót vốn vào bất động sản. Bởi lẽ, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản được coi là kênh trú ẩn khá an toàn, biên lợi nhuận hấp dẫn hơn.
Song, giới chuyên gia nhận định, đây cũng sẽ thời điểm diễn ra cuộc “thanh lọc” mạnh mẽ ở thị trường bất động sản. Chỉ những dự án có giá trị thực mới mang lại lợi nhuận và hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư. Đó là những dự án có pháp lý an toàn được quy hoạch bài bản, vị trí đẹp và phải hướng tới phục vụ, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng cuối cùng.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư về thị trường ven đô , dịch chuyển dòng tiền về các tỉnh, thành ngoài Hà Nội, TP.HCM. Trong đó, Hoà Bình là địa danh được nhiều nhà đầu tư chú ý với sức hút đến từ dòng bất động sản nghỉ dưỡng trên đồi, nhà ở sinh thái kết hợp với dịch vụ du lịch.
Thực tế cho thấy, bất động sản đồi đang được đầu tư rất mạnh ở nhiều quốc gia do nguồn thu khổng lồ mà nó mang lại. Tại các cường quốc Mỹ, Pháp và các nước châu Âu, hàng tỷ USD được đổ vào để phát triển mô hình bất động sản núi. Đơn cử như Georgia – đất nước có diện tích chủ yếu là địa hình núi đang “hái ra” hàng trăm triệu USD/năm nhờ loại hình bất động sản này. Báo cáo của tổ chức kiểm toán quốc tế Ernst & Young, chi tiêu tiềm năng của du khách vượt hơn 300 triệu USD.
Một số chuyên gia cho hay, xu hướng tìm kiếm bất động sản trên núi sẽ còn dâng cao trong vài năm tới do Việt Nam vẫn chưa khai thác hết tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp không khói. Điều này lý giải vì sao nhà đầu tư liên tục đổ về Legacy Hill Hoà Bình để tìm hiểu và đặt giữ chỗ.
Legacy Hill Hoà Bình bao gồm một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 600 căn biệt thự đơn lập thiết kế phân tầng, cùng 100 căn Shophouse mặt tiền dự án , với quy mô 60 ha khép kín bao gồm đầy đủ tiện ích từ vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống , BBQ ngoài trời,….. Dự án được phát triển theo mô hình kết hợp hài hòa giữa BĐS để ở và dịch vụ du lịch.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SIÊU HOT CỦA DỰ ÁN LEGACY HILL LƯƠNG SƠN

– Qùa tặng cho 100 khác hàng đầu tiên.

– Tặng 1 cây vàng SJC 50 triệu.

– Ân hạn nợ gốc và miễn lãi 0% trong 24 Tháng.

– Miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành cho chủ biệt thự.

– Được mua giá khởi điểm (giá sẽ rẻ hơn từ 1 – 3tr/m2 đất).

– Tặng 50 gốc hồng (sẽ được đưa đến từng căn biệt thự).

– Tặng khách hàng 1 vườn rau sạch ăn quanh năm.

– Bốc thăm may mắn cho khách hàng:

+ 01 giải nhất 01 viên kim cương trị giá 500 triệu.

+ 05 giải nhì – 02 cây vàng SJC trị giá 100 triệu/giải.

+ 10 giải ba – 10 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu/giải.

– Lưu ý: Chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Quý khách vui lòng liên hệ:  093342933

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình