Tin tức

LEGACY HILL HÒA BÌNH – ĐẦU TƯ SINH LỜI GIỮA ĐẠI DỊCH COVID. CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN LH NGAY 0975011810

17/04/20

Legacy Hill Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng mới được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ven đô. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của các nhà đầu tư khó tính nhất.
– Được thiết kế của những kiến trúc sư người Ý, những ngôi nhà sinh thái, những căn villas xanh tại Legacy Hill sẽ không chỉ hào phóng trong phong cách mà còn tinh tế trong từng đường nét.

– Lợi nhuận cao – bền vững – không mất thời gian quản lý, vận hành.

– Bạn sẽ bị “choáng” bởi tổng số tiền đầu tư lên đến 200 tỷ chủ đầu tư mạnh tay chi cho tiện ích cây xanh của dự án; độ khủng của hệ thống cây quái thú Siêu to khổng lồ có đường kính lên tới 3 – 4m đang trên hành trình chuyển đến ngôi nhà thứ 2.

– Bạn sẽ bị “ngợp” bởi số lượng cây lên tới hàng ngàn chỉ có tại dự án (với 1000 gốc cổ thụ, 1000 gốc vạn tuế, 1000 Cây Mỹ nhân, 3000 cây đỗ quyên, 300 gốc anh đào, 2 ngọn đồi tam giác mạch, đồi hoa ban trắng cùng những con đường phủ đầy hoa tử đẳng… ).

1. Vị trí:

– Nằm trên địa bàn 3 xã Tân Vinh, Nhuận Trạch, Cứ Yên, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình.
– Cách trung tâm Hà Nội chừng 30km.
– Cách thị trấn Xuân Mai 4,5km.
– Cách thị trấn Lương Sơn khoảng 0,6km.
Đặt biệt, tuyến quốc lộ nối thủ đô và các tỉnh phía Bắc tới Hòa Bình được nâng cấp và mở rộng. Đơn cử như Quốc lộ 6, nối từ trung tâm Hà Nội sắp được mở rộng đến 8 làn đường xe chạy; Tuyến Đại lộ Thăng Long được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hòa Bình; Cao tốc Hoà Bình – Hà Nội được thông xe toàn tuyến cuối năm 2018.

2. Tiện ích.
Legacy Hill là một dự án nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao, nội khu biệt thự Legacy Hill hội tụ các tiện ích cao cấp, đủ năng lực phục vụ hàng ngàn khách hàng với:
– Khu vui chơi giải trí, dịch vụ, thể thao.
– Bể bơi.
– Hệ thống spa.
– Khu vui chơi trẻ em.
– Nhà hàng.

3. Chính sách ưu đãi:
– Ngân hàng hỗ trợ 70%.
– Không phải trả lãi trong vòng 24 tháng.
– Ưu tiên khách hàng thiện trí nhận đặt chỗ.

4. Pháp lý: Sở hữu lâu dài, 100% đất ở

5. Tiềm năng đầu tư.
– Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2018, khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình đạt hơn 2,5 triệu lượt khách. Trong năm 2019, Hòa Bình phấn đấu đón được 3 triệu lượt khách. Hòa Bình cũng đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón được 6,3 triệu lượt khách.
– Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô, Legacy Hill mang tới một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lí tưởng khi môi trường và không khí bị ô nhiễm nặng nề.

Nhận đặt chỗ Legacy Hill Hòa Bình ngay liên hệ:
SĐT: 0975011810 ; Ms.Khuyên (PKD dự án) 

Chia sẻ