Chia sẻ tin này:

HOÀ BÌNH : MỎ VÀNG CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG NĂM 2020

Diện tích: 400m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
lương sơn hoà bình, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Thị trường bất động sản cuối năm 2019 đầu năm 2020 được dự báo sẽ ‘nóng’ trở lại, đặc biệt từ các tỉnh, thành phố vùng ven các khu đô thị vệ tinh ở Hà Nội, TP.HCM. Tuy nhiên, đó chỉ là xu hướng đầu tư theo trào lưu, bản chất sinh lời là do mua đi bán lại, và được yếu tố quy hoạch hạ tầng tác động như đòn bẩy giúp sinh lời cao. Còn đối với các nhà đầu tư bền vững, đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được cho là ‘chọn mặt gửi vàng’ hơn cả.

Bởi theo giới phân tích, loại hình bất động sản này vừa đầu tư sinh lời gia tăng giá trị theo thời gian trong tương lai, vừa mang lại giá trị sử dụng như ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai. Ngoài các địa điểm vốn nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng như Sapa, Khánh Hòa, Phú Quốc,… thì Hòa Bình đang trở thành “mỏ vàng” được các ông lớn bất động sản săn đón “rót vốn” vào thị trường này.

Lợi thế khiến “sóng” đầu tư đổ về Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh có diện tích tự nhiên lớn với 4622,5 km2, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên trên cả nước. Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác bình lặng chảy ngày đêm, những hang động kì bí và những nét văn hóa vô cùng đặc sắc của các dân tộc miền núi đang sinh sống tại đây. Với địa hình đa dạng, nhiều sông suối đã cho Hòa Bình lợi thế lớn để phát triển kinh tế du lịch. Đây cũng là địa phương có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Thung Nai, Mai Châu, suối nước khoáng Kim Bôi, rừng nhiệt đới Pù Noọc…

Cùng với điều kiện tự nhiên, Hòa Bình còn có thêm lợi thế về hạ tầng với giao thông thuận tiện khi đường Hòa Lạc – Hòa Bình, giúp cho thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng 1 giờ.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Hòa Bình trở thành điểm đến của du khách. Năm 2018, tổng khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình ước đạt hơn 2,5 triệu lượt khách. Năm 2019, Hòa Bình đón được 3 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 403 nghìn lượt người); doanh thu từ du lịch đạt 2.000 tỷ đồng.

Hòa Bình cũng đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón được 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 10%, số ngày lưu trú bình quân của khách đạt 1,5 ngày; đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020.

Bất động sản nghỉ dưỡng – “mỏ vàng” thu hút nhà đầu tư

Đi cùng với sự tăng trưởng về khách du lịch, Hòa Bình cũng đang có nhiều chính sách để thu hút nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, có nhiều dự án triển khai theo phong cách villa resort kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng để tận dụng cảnh quan thiên nhiên vốn có nơi đây.

Có thể thấy, có quá nhiều tiềm năng đang được đánh thức trên miền đất không hề mới cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội như Hòa Bình. Nhưng bởi với những nhà đầu tư khôn ngoan, giá trị của bất động sản ven đô không chỉ ở lợi nhuận với vốn đầu tư thấp và khả năng sinh lời tốt, mà còn nằm ở giá trị tinh thần khi sở hữu một không gian xanh, thuận tiện đi lại cùng lối sống đẳng cấp, có khả năng sinh lời lâu dài.

Trong một số dự án Biệt Thự Đồi hiếm hoi được cấp phép thì dự án Legacy Hill đang là dự án có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư.Với phong cách nương vào địa hình, tựa vào thiên nhiên trên 9 ngọn đồi, bao quanh bởi 18 con suối, Legacy Hill hứa hẹn sẽ trở thành di sản vật chất quý hiếm và di sản tinh thần vô giá cho chủ sở hữu.
Legacy Hill không chỉ được định vị trở thành khu nghỉ dưỡng đa thế hệ, là di sản cá nhân, sở hữu đời đời cho con cháu và mà còn tuyệt tác di sản xanh với 3 tầm nhìn, 4 mùa hoa nở, 5 tầng tuyệt tác xanh.

Chính Sách Bán Hàng Legacy Hill Lương Sơn
1. Thanh toán sớm CK 10% GT.
2. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng đến tháng 4/2023.
Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.
3. Tặng lượng vàng cho 100 khách hàng đầu tiên.
4. Miễn phí 02 năm dịch vụ.
5. Tặng 1 vườn hồng biệt thự.
6. Mua từ 2 căn ck thêm 1% tổng GT.
Đợt 1 thanh toán chỉ 10% GTBT.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng CĐT để nhận thông tin chính xác nhất . 
Hotline : 093342933 – Mr Thọ

 

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình