Xóm Cời, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Xã Tân Vinh, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Diện tích: 500m2
Yêu thích
Chia sẻ

Thông tin mô tả:

Nằm tại địa phận Xóm Cời, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Full House cách trung tâm Hà Nội 40km, cách khu đô thị mới Xuân Mai 5km. Đây là một vị trí thuận lợi về giao thông, với hệ thống đường xá tốt và nằm không xa trung tâm Hà Nội, với khoảng 45 phút đi xe.

Quy mô dự án:

Full House được quy hoạch trong giai đoạn 1 là 5,5ha, giai đoạn 2 là 4,1ha, với phong cách kiến trúc châu Âu, theo trường phái tinh tế, đơn giản mà hiệu quả.

Biệt thự – Tiện ích:

Theo yếu tố tự nhiên của khu đất, các căn biệt thự sẽ được phân ra thành 5 phân khu, mỗi một phân khu có một đặc điểm nổi bật khác nhau như:

Khu A: Tọa lạc trên trên thế đất dốc đều, tầm nhìn không hề bị che khuất hướng ra cánh đồng rộng lớn và con suối rừng. Các căn biệt thự được thiết kề dưới dạng dạng lệch cốt.

Khu B: Gồm các căn biệt thự 1 tầng có tầm nhìn rộng, thế đất hơi thoải.

Khu C: Là các biệt thự 2 tầng lệch cốt với mật độ rất thấp, tầm nhìn cao.

Khu Sky: Được đặt trên đỉnh đồi, được thiết kế để trở thành các dinh thự với đầy đủ các công năng (full house) như tập thể thao, bể bơi, khu tiệc ngoài trời… và được lắp đặt các thiết bị của một “ngôi nhà thông minh”.

Khu dịch vụ và điều hành: Được xây dựng một hồ nước nhân tạo dựa theo nguồn nước dồi dào từ khe núi, cùng với nhà hàng theo hướng mở, bể bơi, khu spa và khu thể thao gồm sân tennis và khu tập với thiết bị thể thao hiện đại trong nhà. Điểm nhấn đặc sắc cho khu dịch vụ và điều hành là chuỗi các Bungalow được xây dựng lẩn khuất trong các tán cây xanh ven hồ.

Full House do Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ được khởi công xây dựng vào cuối tháng 11/201, hoàn thành hạ tầng giao thông và mặt bằng các khu vào tháng 3/2012 và bàn giao đất cho khách hàng vào tháng 9/2012.

Đặc điểm bất động sản

Loại tin đăng:

Địa chỉ: Xóm Cời, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Xã Tân Vinh, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Pháp lý:

Thông tin dự án

Tên dự án:

Chủ đầu tư:

Quy mô:

Xem trên bản đồ

 

Dự án khác tại Hoà Bình