Lương Sơn _Hòa Bình, Xã Thanh Lương, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Giá thỏa thuận
Diện tích: 350m2
Yêu thích
Chia sẻ

Thông tin mô tả:

LEGACY HILL-TUYỆT TÁC DI SẢN XANH TRÊN MẢNH ĐẤT HÒA BÌNH

 

– Legacy Hill là dự án tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi và giải trí. Dự án đã chính thức được khởi công ngày 15/11/2019 tại Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

– Dự án có quy mô rộng 60 hecta do Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hòa Bình làm chủ đầu tư. Công ty HASKY Hòa Bình chính thức hoạt động ngày 20/6/2019. Lĩnh vực hoạt động chính là: Kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; chủ sử dụng hoặc đi thuê.

– Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, một thành viên thuộc Tập đoàn An Thịnh.

Thông tin dự án Legacy Hill Hòa Bình

–  Dự án Legacy Hill được quy hoạch thành các phân khu khác nhau: home-villas; home-tel; khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe; khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn hoa nở suốt 4 mùa; khu hồ nước tự nhiên; khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời; công viên nước và các khu vực giải trí.

– Với diện tích 60ha lại sở hữu địa hình sơn thủy hữu tình. Legacy Hill Hòa Bình như một khung cảnh hữu tình, không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng độc đáo cho người dân nơi đây.

– Dự án nằm trên địa bàn 3 xã gồm xã Tân Vinh, Nhuận Trạch và Cư Yên. Thuộc địa phận huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vị trí của dự án nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km.

– Với triết lý tôn trọng giá trị tự nhiên, phát triển dựa trên cơ sở bảo tổn, chủ đầu tư sẽ thiết kế và phát triển dự án Legacy Hill Hòa Bình với những nguyên tắc giữ nguyên địa hình của 9 ngọn đồi; 18 con suối; hồ nước và bờ kè tự nhiên. Cam kết bảo tồn nguyên trạng và không làm tác động tiêu cực đến thiên nhiên nơi đây.

– Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư người Ý. Dự án sẽ mang đến những ngôi nhà, những căn villas vừa xanh mát vừa hiện đại. Với thiết kế không gian tinh tế và sang trọng. Dự án cũng được quản lý và vận hành bởi tập đoàn nổi tiếng.

Legacy Hill hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không chỉ của những du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế yêu thích du lịch khám phá trải nghiệm địa phương vùng miền khi chọn Việt Nam là điểm dừng chân. Đây là một trong những “bảo chứng thương hiệu” góp phần khiến Legacy Hill trở thành một di sản vật chất quý hiếm.

– Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm chọn giữ như một di sản tinh thần vô giá lưu giữ lại cho thế hệ mai sau.

Liên hệ Mr.Tú phòng kinh doanh : 0962 566 863

Đặc điểm bất động sản

Loại tin đăng:

Địa chỉ: Lương Sơn _Hòa Bình, Xã Thanh Lương, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Pháp lý:

Thông tin dự án

Tên dự án:

Chủ đầu tư:

Quy mô:

Xem trên bản đồ

 

Bất động sản bán khác tại Hoà Bình