Chia sẻ tin này:

DỰ ÁN LEGACY HILL HÒA BÌNH

BĐS bán tại Hoà Bình
Giá :Liên hệ/m2
Diện tích: 520m2
Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 20m
Số tầng: 2
Số phòng ngủ: 4
Số toilet: 2
1 năm trước
Lương Sơn _Hòa Bình, Xã Nhuận Trạch, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

– HẠ TẦNG ĐI TRƯỚC CHỨNG TỎ NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ
Hệ thống cây quái thú đã hiện diện khắp nơi trên các ngọn đồi Legacy Hill
Hơn chục xe chở hơn 100 loại cây đang tiếp tục chở cây về trồng mỗi ngày…. Cây bán kính khủng 3m đang trên đường về dự án với hơn 100 loại cây khác nhau như 2 ngọn đồi tam giác mạch, ::3000 gốc cây Đỗ Quyên,:1000 gốc vạn tuế, 1000 cây cổ thụ + cây quái thú, 1000 Cây Mỹ Nhân, 300 gốc Anh Đào ( chuyển trực tiếp từ Nhật), 200 gốc Mít thái, 1 vườn bưởi diễn…

Legacy Hill là dự án tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi và giải trí

Dự án có quy mô rộng 60 hecta do Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hòa Bình làm chủ đầu tư. Công ty HASKY Hòa Bình chính thức hoạt động ngày 20/6/2019. Lĩnh vực hoạt động chính là: Kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, một thành viên thuộc Tập đoàn An Thịnh.

– Thông tin dự án Legacy Hill Hòa Bình

Dự án Legacy Hill được quy hoạch thành các phân khu khác nhau: home-villas; home-tel; khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe; khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn hoa nở suốt 4 mùa; khu hồ nước tự nhiên; khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời; công viên nước và các khu vực giải trí.

Với diện tích 60ha lại sở hữu địa hình sơn thủy hữu tình. Legacy Hill Hòa Bình như một khung cảnh hữu tình, không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng độc đáo cho người dân nơi đây.

Dự án nằm trên địa bàn 3 xã gồm xã Tân Vinh, Nhuận Trạch và Cư Yên. Thuộc địa phận huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vị trí của dự án nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km.

Với triết lý tôn trọng giá trị tự nhiên, phát triển dựa trên cơ sở bảo tổn, chủ đầu tư sẽ thiết kế và phát triển dự án Legacy Hill Hòa Bình với những nguyên tắc giữ nguyên địa hình của 9 ngọn đồi; 18 con suối; hồ nước và bờ kè tự nhiên. Cam kết bảo tồn nguyên trạng và không làm tác động tiêu cực đến thiên nhiên nơi đây.

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư người Ý. Dự án sẽ mang đến những ngôi nhà, những căn villas vừa xanh mát vừa hiện đại. Với thiết kế không gian tinh tế và sang trọng. Dự án cũng được quản lý và vận hành bởi tập đoàn nổi tiếng.

Legacy Hill hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không chỉ của những du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế yêu thích du lịch khám phá trải nghiệm địa phương vùng miền khi chọn Việt Nam là điểm dừng chân. Đây là một trong những “bảo chứng thương hiệu” góp phần khiến Legacy Hill trở thành một di sản vật chất quý hiếm.

Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm chọn giữ như một di sản tinh thần vô giá lưu giữ lại cho thế hệ mai sau.

Liên hệ phòng kinh doanh : 0962 566 863

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình