LEGACY HILL, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Diện tích: 300m2
Yêu thích
Chia sẻ

Thông tin mô tả:

Ngày 30/5 vừa qua, sự kiện TIỆC NƯỚNG BBQ TRÊN NGỌN ĐỒI HẠNH PHÚC đã được tổ chức thành công tại khu đô thị nghỉ dưỡng Legacy Hill Hòa Bình và cơn mưa ngay sau sự kiện đã đánh dấu một bữa tiệc quá nhiều dấu ấn.

Sự kiện thu hút gần 700 khách hàng tham dự, không chỉ thưởng thức bữa tiệc nướng BBQ, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa được căn biệt thự ưng ý.  Một biệt thự mà có đến 5 khách hàng “xếp lốt giữ chỗ” là điều hiếm có đối với BĐS thời điểm hiện tại nhưng lại là thường thấy ở Legacy Hill.

Cơn mưa quà tặng, lợi nhuận cũng đã bao phủ trên bầu trời Legacy Hill trong sự kiện vừa qua. Kết thúc giai đoạn bán hàng đợt 1 với hơn 100 lô biệt thự đã có chủ, được áp dụng chính sách siêu “KHỦNG”:

  • Được mua giá khởi điểm hấp dẫn trước khi tăng giá 3% đến 5% giá trị biệt thự. Vì vậy khách hàng lời ngay đến 250 triệu khi giao dịch trước 31/5/2020.
  • Được áp dụng chương trình quà tặng dành cho 100 khách hàng đầu tiên:

  • Được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng siêu khủng

Sau sự thành công của sự kiện, rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã biết đến Legacy Hill và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CP bất động sản Times Pro
  • Hotline: 0945.345.186
  • Chi tiết dự án: https://bit.ly/2QBqUQ4

 

 

 

Đặc điểm bất động sản

Loại tin đăng:

Địa chỉ: LEGACY HILL, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Pháp lý:

Thông tin dự án

Tên dự án:

Chủ đầu tư:

Quy mô:

Xem trên bản đồ

 

Dự án khác tại Hoà Bình