KĐT Legacy Hill, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
Yêu thích
Chia sẻ

Thông tin mô tả:

LEGACY HILL TUYỆT TÁC DI SẢN XANH TRÊN MẢNH ĐẤT HÒA BÌNH

_ Phong cách sống “nương vào địa hình – tựa vào thiên nhiên” với 3 lớp tầng cảnh quan, 5 tầng xanh tuyệt tác, 9 ngọn đồi và 10 sông suối, hồ nước tự nhiên bao quanh. Đây chính là khoảng trời riêng gột mát tâm hồn, thanh lọc cơ thể sau nhịp sống hối hả thường nhật!
_ Được kiến tạo nên bởi các kiến trúc sư tài hoa người Thụy Sỹ của đơn vị thiết kế G8A, Legacy Hill hào phóng trong từng thiết kế và tinh tế trong từng đường nét. Lấy cảm hứng kiến trúc từ những nước hạnh phúc nhất trên thế giới, cùng xúc cảm tinh tế khi “Nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình”, các căn biệt thự Legacy Hill được thiết kế tối đa hóa kính và gỗ, hạn chế sự xuất hiện của bê tông.
_ Đơn vị quản lý vận hành quốc tế hàng đầu thế giới là bảo chứng vàng cho dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đẳng cấp và tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai của Legacy Hill. Số hóa toàn bộ công tác quản lý vận hành, hệ thống an ninh 5 lớp chuyên nghiệp, vệ sinh đa lớp, chăm sóc & bảo trì toàn bộ hệ thống cảnh quan, ủy thác cho thuê biệt thự – các vị chủ nhân thảnh thơi “chờ tiền đầy túi”!
_ Nào khu nông trại xanh cho trẻ thỏa sức “vừa chơi mà học”, tổ hợp gym – yoga cho bố mẹ, hay trung tâm thiền – spa – xông hơi cho ông bà… tại Legacy Hill, 89 tiện ích đẳng cấp hội tụ cho cả gia đình đa thế hệ. Chẳng nhỏ lẻ và tự phát như các khu du lịch sinh thái khác, Legacy Hill là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng “ALL-IN-ONE” cao cấp đáp ứng nhu cầu cư trú – du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của các vị chủ nhân và du khách thuộc mọi lứa tuổi!
_ Các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm với hồ sơ pháp lý hoàn thiện, đúng quy chuẩn của một Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp.
_ Không chỉ 50 năm, 70 năm, các nhà đầu tư có toàn quyền sở hữu trọn đời vĩnh viễn căn biệt thự Legacy Hill. Để ở – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Đầu tư, các chủ nhân tương lai hãy bắt đầu tận hưởng những nguồn thu vô tận đời đời con cháu của một Di sản vật chất quý hiếm!
_ Với bể bơi riêng tại mỗi căn biệt thự, còn gì thích thú hơn khi hàng ngày được đắm mình trong làn nước trong mát, trải tầm mắt ra những cánh rừng bốn mùa hoa nở và cùng những người yêu thương tận hưởng cuộc sống chậm mà mỗi người hằng mơ ước.
_ Đặc biệt, chính sách bán hàng và thanh toán ưu việt là ưu đãi từ chủ đầu tư giúp giải phóng gánh nặng tài chính cho những vị chủ nhân tương lai. Chỉ với khoản đầu tư từ 400 triệu trong đợt thanh toán đầu tiên, các khách hàng thảnh thơi chủ động điều phối dòng tiền với 0% lãi suất trong 24 tháng tiếp theo!

 

Cập nhật liên tục tiến độ dự án Legacy Hill Hòa Bình chỉ có tại TimesPro.
Hotline tư vấn trực tiếp: 0945 345 186

Đặc điểm bất động sản

Loại tin đăng:

Địa chỉ: KĐT Legacy Hill, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Pháp lý:

Thông tin dự án

Tên dự án:

Chủ đầu tư:

Quy mô:

Xem trên bản đồ

 

Legacy Hill khác tại Hoà Bình