Chia sẻ tin này:

BIỆT THỰ VEN ĐÔ LEGACY HILL HÒA BÌNH_9TR/M2

BĐS bán tại Hoà Bình
Giá :Liên hệ/m2
Diện tích: 450m2
Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 20m
Số tầng: 2
Số phòng ngủ: 4
Số toilet: 2
1 năm trước
Lương Sơn _Hòa Bình, Xã Nhuận Trạch, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Địa thế long mạch.
Thổ nhưỡng tốt tươi.
Gia chủ đắc tài.
Đầu tư sinh lãi.

Tọa lạc trên mảnh đất Hòa Bình – nơi con sông Đà vắt ngang và là mạch ngầm của hàng nghìn sông suối, Legacy Hill chắt chiu và thừa hưởng những giá trị tinh hoa nhất, sở hữu địa thế long mạch quý hiếm, thổ dưỡng tươi tốt quanh năm.

Địa thế long mạch: Với 9 ngọn đồi cửu long cùng 10 mạch ngầm sông suối được bảo tồn và giữ nguyên trạng giúp gia chủ khơi dòng sinh khí, rước tài, rước lộc vào nhà.

Thổ nhưỡng tốt tươi: Với Đồi bách thảo là nơi trú ngụ của hơn 100 loài cây, loài hoa, 4 mùa khoe sắc cùng hệ thống “cây quái thú” khổng lồ (1000 gốc vạn tuế & cây quái thú đường kính 3m, 1000 Cây Mỹ Nhân, 3000 gốc Đỗ Quyên, 300 gốc Anh Đào, 200 gốc Mít thái, 1 vườn bưởi diễn).

Đầu tư sinh lãi: Đảm bảo cả 3 tiêu chí “Cận thị – Cận giang – Cận lộ” với vị trí trung tâm, là nút giao lý tưởng của các tuyến giao thông lớn: Tuyến đường HCM đi qua cổng dự án, cao tốc Hà Nội – Hòa Bình, sân bay Hoà lạc.. Cùng hàng loạt tiện ích vùng bao quanh.

Legacy Hill được đánh giá là dự án “vượng khí sinh tài” khi Để ở thì “Phát tài – Phát lộc ” mà cho thuê thì “sinh lời – sinh lãi” đảm bảo sẽ là kênh sinh lời hàng đầu cho các nhà đầu tư với tính thanh khoản cực cao.

Legacy Hill – tuyệt tác di sản xanh trên ngọn đồi hạnh phúc nhất thế giới.
Vị trí: Lương Sơn – Hoà Bình.
Chủ đầu tư: Anh Thịnh Group.
Hình thức sở hữu: Đất ở 100%, sở hữu vĩnh viễn.
Đơn vị thiết kế: G8A – Thuỵ Sĩ – đứng đầu thiết kế đương đại thế giới.
Hotline: 0962 566 863
Thông tin pháp lý: Pháp lí đầy đủ rõ ràng sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình