Chia sẻ tin này:

BIỆT THỰ ĐỒI LƯƠNG SƠN HOÀ BÌNH – KÊNH ĐẦU TƯ HOT NHẤT NĂM 2020. GIÁ CHỈ TỪ 10TR/M2

BĐS bán tại Hoà Bình
Giá :10 triệu/m2
Diện tích: 400m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
lương sơn hoà bình, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Đầu năm 2020, biệt thự trên đồi Lương Sơn hiện đang là kênh đầu tư được giới đầu tư săn đón lớn nhất trên thị trường.

“Chúng ta có thể lấn biển nhưng không thể đắp được đồi”, câu nói này chính là lý giải thuyết phục cho số lượng khan hiếm của biệt thự trên đồi.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít dự án biệt thự trên đồi. Và để tìm được biệt thự  đồi hướng biển như biệt thự trên đồi Lương Sơn thì lại càng hiếm. Đây chính là lý do khiến cho biệt thự đồi Lương Sơn khiến giới đầu tư săn đón.

Từ giữa năm 2019 , Các NĐT đã nhận thấy vị trí độc đáo của biệt thự trên đồi không chỉ đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng trong lành, hòa hợp với thiên nhiên mà còn tạo cho chủ nhân cảm giác bình yên, tách biệt khỏi sự xô bồ tấp nập của cuộc sống. Vì vậy, thay vì lựa chọn biệt thự biển làm không gian nghỉ dưỡng như trước đây, Các Nhà đầu tư tìm đến các dự án biệt thự đồi.”

Lý do Biệt thự đồi được ưu tiên lựa chọn trong thời điểm hiện  bởi vị trí đắc địa của chúng. So với biệt thự ven biển thì biệt thự trên đồi có tầm view đắc địa hơn. Hơn nữa ở Việt Nam loại hình này vẫn còn khá mới nên tiềm năng phát triển của loại hình này rất lớn”.

hiện tại ở Việt Nam biệt thự trên đồi vẫn là loại hình khá mới mẻ. Tuy nhiên trên thế giới thì đây là loại hình đã xuất hiện lâu và được giới thượng lưu ưa chuộng. Những khu biệt thự trên đồi đẳng cấp như Beverly Hills, Hollywood Hills… không còn là những cái tên xa lạ với giới siêu giàu, đặc biệt là các ngôi sao và tên tuổi quốc tế có thu nhập “khủng”.

Sở hữu những lợi thế về vị trí, thiết kế và đặc biệt là sự thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân, biệt thự trên đồi núi chắc chắn sẽ là xu hướng đầu tư mới tại Việt Nam.

Trong một số dự án Biệt Thự Đồi hiếm hoi được cấp phép thì dự án Legacy Hill đang là dự án có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư.Với phong cách nương vào địa hình, tựa vào thiên nhiên trên 9 ngọn đồi, bao quanh bởi 18 con suối, Legacy Hill hứa hẹn sẽ trở thành di sản vật chất quý hiếm và di sản tinh thần vô giá cho chủ sở hữu.
Legacy Hill không chỉ được định vị trở thành khu nghỉ dưỡng đa thế hệ, là di sản cá nhân, sở hữu đời đời cho con cháu và mà còn tuyệt tác di sản xanh với 3 tầm nhìn, 4 mùa hoa nở, 5 tầng tuyệt tác xanh.

Chính Sách Bán Hàng Legacy Hill Lương Sơn
1. Thanh toán sớm CK 10% GT.
2. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng đến tháng 4/2023.
Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.
3. Tặng lượng vàng cho 100 khách hàng đầu tiên.
4. Miễn phí 02 năm dịch vụ.
5. Tặng 1 vườn hồng biệt thự.
6. Mua từ 2 căn ck thêm 1% tổng GT.
Đợt 1 thanh toán chỉ 10% GTBT.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng CĐT để nhận thông tin chính xác nhất . 
Hotline : 093342933 – Mr Thọ
Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình