Chia sẻ tin này:

BIỆT THỰ ĐỒI LEGACY HILL – XU HƯỚNG CHỌN NƠI AN CƯ CỦA NGƯỜI GIÀU

BĐS bán tại Hoà Bình
Giá :10 triệu/m2
Diện tích: 300m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
Lương Sơn Hoà Binh, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Thay vì chọn ngôi biệt thự tiện nghi nhưng không khí bên ngoài luôn ngột ngạt, bụi bặm thì người giàu không ngần ngại “xuống tiền” cho những biệt thự đồi được bao bọc bởi môi trường sinh thái tốt cho sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên.

Địa hình nằm tầm cao so với mặt đất đã ngăn chia giữa môi trường bên trong với ô nhiễm bên ngoài, không gian sống của biệt thự đồi luôn có sự thông thoáng, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên mà những mô hình biệt thự dưới đất thường không có.

An cư cùng hàng xóm có cùng phong cách sống trong một khu biệt thự đồi khép kín và an ninh là một “khẩu vị” mới. Dẫn đến sẽ phát triển nên một cộng đồng dân cư giàu có.

Không những trên thế giới mà tại Việt Nam, biệt thự đồi nằm trong lòng thành phố lớn để “may đo” cho người giàu là khá khan hiếm. Điều này tạo nên tiềm năng tăng giá đặc biệt của khu biệt thự đồi và cũng không tuân theo bất kỳ quy luật thị trường nào.

Là khu nghỉ dưỡng trên đồi tại Lương Sơn , Hoà Bình, Legacy Hill Lương Sơn Sở hữu 60ha cây xanh, 9 ngọn đồi, 10 con suối, hơn 100 loại cây, 89 tiện ích đẳng cấp. Cách 1 giờ chạy xe về hướng Tây của TP Hà Nội, là khoảng thời gian Vàng để mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng, cần tìm không gian tĩnh để thư thái đầu óc, giải tỏa áp lực công việc, gia đình và tìm về nơi bình yên để được thiên nhiên vỗ về.

Trong khi xã hội ngày càng diễn biến phức tạp: Khói bụi ô nhiễm, tắc đường, dịch bệnh, chật trội, sức khỏe con người bị đe dọa nhiều hơn và đó là cái mà chúng ta rất cần phải quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một căn nhà thứ 2 để thuận tiện lui tới, bất kể mùa đông hay mùa hạ nó khiến chúng ta vô thức trở về.

– Đã bao lâu chúng ta chưa dành sự quan tâm của mình cho bố mẹ, đứa con – thế hệ tương lai sau này.
– Đã bao lâu chưa đọc sách cho con để các bạn phải cắm mặt vào Ipad hay điện thoại.
– Đã bao lâu rồi chúng ta nhìn thẳng vào con mắt và khuôn mặt của vợ chồng mình để hiểu anh ấy chị ấy đang muốn gì và cần gì.
– Đã bao lâu chúng ta chưa quan tâm tới đối tác, chưa ngồi lại và nói chuyện với bố mẹ mà hoàn toàn không có công việc.

Nếu như chúng ta chỉ cần dành một đêm nghỉ dưỡng để các bạn được vui chơi và cảm nhận chúng ta có yêu thương và vẫn đang dành tình yêu cho bố mẹ, vợ con của mình.

Chọn Legacy Hill cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, không chỉ mang đến cho gia chủ sự chắc chắn khi đầu tư để ở và cho thuê mà còn yên tâm chọn giữ như một di sản tinh thần vô giá lưu giữ lại cho thế hệ mai sau.

* Thông tin chi tiết:

Đăng ký nhận thông tin dự án và chương trình ưu đãi khi đăng ký giữ chỗ và nhận ưu đãi lớn trong 4/2020

Hotline : 0933 429 333 – Mr Thọ Phòng Kinh Doanh CĐT

 

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình