Chia sẻ tin này:

7 LÝ DO KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ TIỀN VÀO BIỆT THỰ ĐỒI LEGACY HILL LƯƠNG SƠN

Diện tích: 400m2
Hướng: Hướng nhà
1 năm trước
lương sơn hoà bình, Xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Câu nói. ” chúng ta có thể lấn biển nhưng không thể đắp thêm đồi “, khẳng định sự khan hiếm , đẳng cấp, khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao của kênh đầu tư Biệt Thự nghỉ dưỡng trên đồi… đây cũng chính là là những lý do chính khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng trăm đến hàng triệu USD vào biệt thự đồi ven đô. Có nhiều lý do tạo nên làn sóng đầu tư biệt thự đồi tại Hoà Bình hiện nay, nhưng tiêu biểu nhất là 7 điểm nhấn sau.

Thứ nhất: Biệt thự đồi thuộc nhóm sản phẩm hiếm , nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai. Xu hướng đầu tư Biệt Thự Đồi mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Bên cạnh đó xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

Thứ hai: Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có rất nhiều loại. Từ biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Tuy nhiên, biệt thự trên cao có tầm view rộng và đặc biệt lại tận hưởng được không khí trong lành , hoà mình vào thiên nhiên thì có sức hấp dẫn vượt trội hơn so với phần còn lại và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Theo thống kê của ngành du lịch thì trong 2 năm trở lại đây hơn 60% khách du lịch đều chọn khu vực nhiều cây xanh , xa khói bụ thành phố là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Độ hoàn hảo của sản phẩm này chính là lực hấp dẫn rất lớn khiến các đại gia bỏ tiền mua.

Thứ ba: Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn cho các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trên thị trường như : Biệt Thự Biển , Condotel, … nên giá trị thương mại của các dòng đầu tư nghỉ dưỡng là khá cao, dao động từ 500.000 đến một vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới chi trả nổi. Tuy nhiên , với mức giá chỉ bằng 1/3 các dòng đầu tư nghỉ dưỡng trên thị trường , các nhà đầu tư nghỉ dưỡng cũng đã có thể sở hữu cho mình 1 căn biệt thự đồi vừa để sở hữu cho mình 1 ngôi nhà thứ 2 vừa có thể kinh doanh tạo ra lợi nhuận không kém gì so với các kênh đầu tư nghỉ dưỡng khác

Thứ tư: Biệt thự đồi luôn tọa lạc ở những vị trí trên cao như sờn đồi, ven suối chân đồi, đỉnh đồi, … những vị trí có một không hai, hướng ra những cảnh quan đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven đo lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Do vậy, biệt thự đồi sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

Thứ năm: Trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự đồi được xem là ỔN ĐỊNH nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-5%, các toà Officce khoảng 6%  thì các căn biệt thự đồi đang tạo ra lợi nhuận từ 8-12% ( tương đương với lợi nhuận của BTB  ). Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

Thứ sáu: Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của Biệt Thự Đồi. Đa số các dự án biệt thự Đồi khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này.

Thứ bảy: Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự đồi. So với các nước cùng khu vực như: Thái Lan, Philippines và cả các quốc gia phát triển như Pháp, Tây Ban Nha đều có hơn 50% là thuộc sở hữu của người nước ngoài. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, năm 2014 là 7,87 triệu lượt khách, 6 tháng đầu năm 2015 là 3,8 triệu lượt cùng với Luật Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng đồi còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Nhận định sức hấp dẫn của biệt thự đồi đang rất lớn, Nhưng khi đổ tiền vào phân khúc này một số rủi ro có thể xảy ra. Đó là chọn sản phẩm chưa đạt đúng độ hoàn hảo của biệt thự đồi khiến tài sản sụt giảm giá trị; năng lực tài chính, kinh nghiệm của chủ đầu tư không tương xứng với quy mô dự án; người mua biệt thự đồi mất cân đối dòng tiền; ế khách thuê do khoảng cách quá xa so với các đô thị lớn.  Nên các nhà đầu tư khi mua mua biệt thự đồi cần để ý cân đối tài chính của mình và xác định lợi nhuận từ vị trí cũng như pháp lý của dự án để có thể lựa chọn cho mình được 1 căn biệt thự đồi tốt nhất với nhu cầu của mình

Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn về dòng Biệt Thự Đồi Ven Đô : 0933429333 Mr Thọ

Chia sẻ tin này:

BĐS bán khác tại Hoà Bình