Tin tức

NÉT ĐỘC LẠ TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN CỦA LEGACY HILL

25/05/20

Legacy Hill được mệnh danh là tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình, đây là khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những nghệ sĩ từ G8A của Thụy Sĩ, Legacy Hill đã tạo ra những nét đẹp độc đáo của một “thiên đường nghỉ dưỡng” “đủ gần để yêu, đủ xa để nhớ”.

G8A đã có hành trình hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam. Những dự án mà G8A đã tham gia đều để lại những dấu ấn đặc biệt trong việc sử dụng kiến trúc đương đại để phát huy thế mạnh của sản phẩm. Một số công trình có thể nhắc tới là The Bridge, Jungle Station. Tòa Hành chính – Văn phòng The Bridge – Cầu nối của chủ đầu tư OpenAsia Group tại phố cổ Hà Nội được thiết kế với sảnh chính khoáng đạt, mặt lưới thép hạn chế sức nóng của mặt trời, cây xanh tạo sự mát mẻ cho không gian và dịu nhẹ cho tâm hồn. Tại tp HCM, Jungle Station của Toong Coworking Space được G8A thiết kế biến đổi từ một nhà máy in lớn thành không gian xanh nhiệt đới với một vườn thực vật ngay dưới giếng trời, xung quanh là bàn làm việc và các khu văn phòng. Những nét độc đáo trong kiến trúc của G8A đã giúp cho đơn vị này tạo nên những sản phẩm khác biệt trong lòng khách hàng.

Chỉ cần lái xe 40 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội xuống dự án, Legacy Hill là khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại thị trường Hòa Bình sở hữu một địa hình đa dạng với 9 ngọn đồi và 10 sông, suối, hồ nước bao quanh. Khu đô thị được chia thành 3 phân khu: (1) Khu Elite Riverside – phân khu để ở cao cấp; (2) Fantasy Hill – phân khu nghỉ dưỡng kết hợp giáo dục, vui chơi giải trí; (3) Lux Forest – phân khu nghỉ dưỡng kết hợp thiền và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Bà Laurence Savy – Kiến trúc sư, Giám đốc Công ty Kiến trúc ở Quy hoạch G8A đã nói lên những tâm huyết của ekip mình đối với dự án này: “Đối với chúng tôi 9 ngọn đồi này đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt và rất khác lạ so với những dự án có cảnh quan thông thường khác”.

Với Legacy Hill, G8A đã hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế mà họ nghiên cứu trong quá trình làm việc tại Việt Nam. Chính yếu tố địa hình tại dự án này là mạch nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các kiến trúc sư tạo ra thành công cho dự án. Legacy Hill có quần thể tổ hợp, đa dạng về công năng: chuỗi trường thực nghiệm, khách sạn, resort, khu thiền, chăm sóc sức khỏe… Phong cách thiết kế nương vào thiên nhiên, tựa vào địa hình tạo ra một khu đô thị tối đa hóa về công năng nhưng vẫn phát triển hài hòa về cảnh quan. G8A đưa nhiều cây xanh, họ cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về thời gian nở hoa, kết trái của cây cỏ để đưa vào thiết kế, quy hoạch cảnh quan của mình.

Các mẫu thiết kế căn hộ mẫu biệt thự và shophouse tại dự án cũng mang những đột phá về sự tiện dụng và hòa mình vào thiên nhiên. G8A hạn chế sử dụng bê tông và tăng cường sử dụng kính, gỗ để khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời hòa mình vào không gian sống khoáng đạt, chan hòa.

Legacy Hill là sự kết hợp đồng điệu giữa một chủ đầu tư chuyên nghiệp An Thịnh Group – có hơn 2000 ha đất dự án tại Hòa Bình và một đơn vị kiến trúc đa quốc gia. G8A mang tới luồng sức sống mới cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình. Đây sẽ là điểm nhấn của mô hình du lịch wellness tourism – mô hình du lịch kết hợp giữa sức khỏe thể chất healthy và sức khỏe tinh thần spiritual. Mô hình này mang đến cho khách nghỉ dưỡng những lợi ích về nâng cao sức khỏe; khơi dậy những suối nguồn tươi trẻ trong trái tim mỗi con người.

Để biết rõ thông tin về dự án và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhất của dòng bất động sản ven đô, hãy nhấc máy gọi tới số 0904536822, em Thanh sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa tới sự tư vấn nhiệt tình, hiệu quả!

 

Chia sẻ