Tin tức

MUA NHÀ MÙA DỊCH COVID TẠI HÀ NỘI, TRONG “NGUY” THẤY “CƠ”

07/04/20

Thị trường bất động sản từ đầu năm tới nay nhìn chung chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng đồng thời vẫn ghi nhận nhiều điểm sáng tích cực ở một số phân khúc, đặc biệt là chung cư.

Nhu cầu mua nhà ở thực vẫn cao
   Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nền kinh tế trong nước và quốc tế đang giảm sút nghiêm trọng, khiến các kênh đầu tư tài chính như tiền tệ, ngoại hối, vàng đều lao đao, trong khi lãi suất gửi ngân hàng cũng giảm.
   Không nằm ngoài tác động chung đó, từ đầu năm 2020 tới nay, thị trường bất động sản trong nước đã gặp nhiều khó khăn, không chỉ do dịch bệnh mà còn từ việc siết chặt dòng vốn tín dụng vào lĩnh vực này cũng như công tác rà soát pháp lý dự án khiến nguồn cung giảm.
  Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có tiềm lực vẫn nhìn thấy cơ hội và đang áp dụng những giải pháp, hướng đi tích cực nhằm hạn chế tối đa những tác động của COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh, cung cấp những sản phẩm có giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đông đúc như Hà Nội.
  Thời điểm hiện tại, tâm lý của khách hàng và nhà đầu tư đang bị tác động nên từ sau Tết tới nay các nguồn cung – cầu đều giảm. Đặc biệt, tâm lý của các nhà đầu tư tương đối bị ảnh hưởng.
   Nhưng nhu cầu nhà ở thực của người dân vẫn duy trì ở mức ổn định, bởi việc mua nhà để ở là dài hạn và không dễ bị tác động bởi tính chất thời điểm của dịch bệnh COVID-19. Bởi vậy  nên đa phần khách hàng mua nhà ở thực vẫn thực hiện giao dịch bình thường trong thời điểm này.
   Hơn nữa, nhiều khách hàng còn thấy cơ hội khi mua nhà trong thời điểm này có nhiều chính sách hỗ trợ từ các cơ quan nhà nước và chương trình kích cầu của các đơn vị phát triển kinh doanh bất động sản. Vì thế, thị trường BĐS vẫn nhìn thấy tương lai tươi sáng khi nhu cầu sở hữu bất động sản thực vẫn rất lớn. Đây sẽ là giai đoạn dành cho những khách hàng có tầm nhìn dài hạn, với cơ hội tiếp cận các dự án tốt.
 
  Có thể nói COVID-19 đang định hình rõ ràng hơn nhu cầu thực của khách hàng, hướng sâu hơn vào chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, những dự án đã được mở bán nhiều thông tin rõ ràng và đã được khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng.
  Theo nhận định của giới chuyên gia, từ giai đoạn này về sau, những dự án hiện hữu, sở hữu không gian sống trong lành sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, điển hình là Le Grand Jardin Long Biên, Hà Nội.
   Với lối kiến trúc hiện đại chuẩn châu Âu, 100% phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp của các căn hộ ở Le Grand Jardin đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Diện tích các căn hộ tại đây đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ, căn nào cũng có phòng đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
Nhằm khuyến khích các cư dân tương lai, chủ đầu tư của Le Grand Jardin dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà dự án: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, tặng 01 cây vàng SCJ 9999, tặng 01 năm vận hành quản lý nhà chung cư và cơ hội may mắn sở hữu xe ô tô xe Mazda CX-5 
Lúc này là thời điểm thích hợp để khách hàng chọn mua mình một căn hộ mới tại Le Grand Jardin , không chỉ vì giá bán nhà đất trong thời gian này đang bình ổn mà còn đặc biệt vì cơ sở hạ tầng tại khu vực Long Biên đang tốt nhất Hà Nội, dấu hiệu cho thấy giá bất động sản tại đây sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai gần.
Liên hệ để chọn căn hộ tại dự án: 098.660.3136
Chia sẻ