Tin tức

MỎ VÀNG HÒA BÌNH THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

20/04/20

Từ cuối năm 2019 đến nay, Hòa Bình thu hút các ông lớn tên tuổi trong thị trường bất động sản, vậy do đâu mà nơi đây sức hút mạnh mẽ như vậy ?.

Sức hút “miền đất hứa mới”
Hòa Bình sở hữu nhiều lợi thế mà không phải tỉnh thành nào cũng có được. Nơi đây có cảnh quan sinh thái đặc sắc với những địa danh lý tưởng cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng như núi Viên Nam, lòng hồ Hòa Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi cùng hệ thống hang động phong phú và những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc. Ngoài ra, hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng cũng là đòn bẩy khiến bất động sản Hòa Bình bùng nổ, nhất là ở phân khúc nghỉ dưỡng. Tuyến đường nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hòa Bình đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến trung tâm Hòa Bình xuống còn 1 tiếng.
Bên cạnh đó, cầu Văn Lang đã hoàn thành giúp kết nối Hòa Bình với Phú Thọ. Đường cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu đã được Chính phủ phê duyệt được kỳ vọng sẽ đưa Hòa Bình trở thành trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội.


Thực tế, nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô đã và sẽ tăng mạnh cùng với sự tăng trưởng kinh tế và tình trạng gia tăng ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn. Với lợi thế thời gian di chuyển nhanh chóng từ Hà Nội, chi phí thấp và dễ dàng hơn so với các điểm du lịch khác nên Hòa Bình được nhận định là “mỏ vàng” hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản.

Các “ông lớn” đang tiến công
Sở hữu nhiều lợi thế phát triển nhưng hiện tại, Hòa Bình chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô hay khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và tiện ích khép kín. Và đây chính là dư địa lớn mà những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược không thể bỏ qua.
Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều “đại gia” trong làng bất động sản đã xuất hiện ở vùng đất giáp ranh với phía Tây Hà Nội như Geleximco, Sun Group, Vingroup, T&T… chắc chắn diện mạo cũng như giá trị bất động sản Hòa Bình đang và sẽ thay đổi nhanh chóng
Đi đầu trong cuộc tiến công Hòa Bình lần này, Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV BĐS HASKY Hoà Bình, đang triển khai xây dựng dự án Legacy Hill – một khu đô thị xanh trên mảnh đất Lương Sơn, Hoà Bình.

Với tổng quy mô 60ha, địa hình sơn thuỷ hữu tình, Legacy Hill sở hữu 9 quả đồi xanh ngát, 10sông suối – hồ nước tự nhiên mang đầy vẻ nguyên sơ của núi rừng. Legacy Hill gồm tập hợp nhiều loại hình như: home-villas, home-tel, khu thư giãn ngắm cảnh,khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe suốt 4 mùa hoa nở.

Dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 35 phút lái xe, Legacy Hill nhất định sẽ trở thành tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hoà Bình.

Xem tin bất động sản

Chia sẻ