Tin tức

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN AQH RIVERSIDE THU HÚT KHÁCH HÀNG TRẺ TUỔI

14/08/20

Trong các đối tượng khách hàng mua nhà hiện tại, khách hàng trẻ đang là đối tượng khách hàng có yêu cầu cao nhất. Yêu cầu cao tại đây là AQH RIVERSIDE yêu cầu cao về sự sang trọng, sa hoa và kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

1. Tình hình bất động sản Hà Nội

Tuy nhiên đây chính là những yêu cầu chính đáng bởi người trẻ chưa hề thoải mái tài chính, vẫn đang phải cố gắng theo từng ngày. Mua nhà là khoản tiền đầu tiên lớn mà họ có thể chi ra.

Gia đình trẻ là sở hữu căn hộ với chức năng sống cơ bản có mức giá phù hợp.
Mong muốn của gia đình trẻ là sở hữu căn hộ với chức năng sống cơ bản có mức giá phù hợp.

Thấu hiểu đến những mong muốn của khách hàng trẻ, chủ đầu tư An Quý Hưng liền cho ra mắt dự án căn hộ chung cư AQH Riverside. Đây thuộc dự án đáp ứng được toàn diện các tiêu chí đó để khách hàng trẻ tuổi đang làm việc ở Long Biên và các khu vực gần đó.

2. AQH RIVERSIDE – CĂN HỘ MƠ ƯỚC VỚI KHÁCH HÀNG TRẺ

Thực tế, nhà mặt đất thì luôn là lựa chọn ưu tiên của bất kỳ ai ngay cả với người trẻ. Tuy nhiên nhà mặt đất thường mang giá cao, không có chính sách hoặc ưu đãi về tiến độ đóng tiền. Với cùng một mức giá hoặc chung cư đã có nhà, đi lại thuận tiện, an ninh tốt còn nhà mặt đất thường tiều tàn, nằm trong ngõ.. Bởi vậy, với người trẻ hiện đại, chung cư được coi là lựa chọn thông minh. Không những mang tiện ích cảnh quan đồng bộ, căn hộ thiết kế thoáng tiện, dân trí cao.. Một căn hộ với mức giá bán hấp dẫn giống AQH Riverside Thượng Thanh còn mang đến những giá trị sống tuyệt hảo cho gia đình.

AQH Riverside nằm ở vị trí thoáng đãng.
AQH Riverside nằm ở vị trí thoáng đãng.

Dự án liền kề An Quý Hưng Riverside được hưởng được hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại thì quận Long Biên với giao thông linh hoạt. Các tuyến đường lớn giống đường Lý Sơn, đường Ngọc Thụy, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngô Gia Tự, đường Khai Sơn.. Bạn có thể thông qua lại dễ dàng qua huyện Đông Anh, Bắc Ninh, Gia Lâm hay ra vào trong nội đô. Không chỉ thế, các cơ quan hành chính, phòng ban bộ ngành còn vô cùng gần với dự án.

3. Tiện ích AQH Thượng Thanh

Tổng quy mô tại dự án bao gồm 23 lô shophouse, liền kề và 378 căn hộ chung cư cùng diện tích đa dạng từ 56m2 đến 73m2 mang lại rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ lại chứa thiết kế vừa đủ để tận dụng tối đa công năng sống nhưng cũng rất vui vẻ, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên tạo thành chốn thư giãn lý tưởng giúp bạn nạp thành năng lượng sau một ngày vất vả.

Tiện ích tòa nhà đã được đồng bộ khép lại để cư dân có trải nghiệm tốt nhất. Nếu muốn thư giãn phía bên ngoài và đi dạo trên mặt sông Đuống thì là thứ mà bạn nên thử.

 

 

 

Chia sẻ