Tin tức

LEGACY HILL DỰ ÁN ĐẾN ĐÚNG THỜI ĐIỂM THỎA MÃN NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ ĐẲNG CẤP

14/04/20

Legacy Hill có pháp lý là dự án khu đô thị sinh thái và dịch vụ; đồng thời được vận hành là một khu du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy biệt thự nơi đây vừa là nhà ở, vừa là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí bao gồm: home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn suốt 4 mùa hoa nở bao quanh những con suối, hồ nước tự nhiên, khu vui chơi trong nhà lẫn ngoài trời, công viên nước và các hình thức giải trí mới lạ hấp dẫn.
Dự án suất hiện như một luồng gió mới mẻ tạo thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hòa Bình.
Trước đây mười năm, những đại gia Hà Thành đã nhìn ra được lợi thế của vùng đất Hòa Bình và lựa chọn nơi đây để mua đất, xây dựng biệt thự để sở hữu ngôi nhà thứ hai làm nơi nghỉ dưỡng. Sự đầu tư tâm huyết và tài chính đã tạo ra những biệt thự “Hà Nội” giữa mảnh đất Hòa Bình. Tuy nhiên, những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, khai thác, sử dụng đã khiến trào lưu này sau đó bị thay đổi.
Sau đó, những dự án với quy mô 10, 20ha ra đời với quá trình xây dựng pháp lý nhỏ lẻ, các tiện ích đơn giản hình thành là sự phát triển tự nhiên của thị trường. Một số dự án đã vận hành cho thấy tỉ suất và giá cho thuê của thị trường Hòa Bình khá tốt.
Và hiện nay là sự xuất hiện của những dự án lớn 50 ha như Ivory Villas and Resort 66ha, Legacy Hill 60 ha. Legacy Hill được đầu tư bài bản cả về xây dựng pháp lý, thiết kế quy hoạch và quản lý vận hành. Giá trị và đích đến của dự án là tạo lập cho khách hàng môi trường sống trong lành hướng vào bản thể con người. Không gian khoáng đạt 60 ha nằm trên 9 ngọn đồi và 10 sông suối hồ kè, cùng hàng nghìn cây xanh được đầu tư kỹ lưỡng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người dân thủ đô và khách du lịch tới đây.
Chia sẻ