Tin tức

LEGACY HILL CÓ TẬP ĐOÀN BHS ĐỒNG HÀNH NHƯ BỨC TRANH ĐẸP CÓ THÊM KHUNG ĐẲNG CẤP

20/04/20

Legacy Hill là dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đa thế hệ. Dự án rộng 60 ha nằm trên 9 quả đồi và 10 sông suối hồ kè nơi mảnh đất Lương Sơn, Hòa Bình trù phú. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn An Thịnh. Tập đoàn An Thịnh đã đầu tư tâm huyết và xây dựng dự án từ năm 2009. Đi một hành trình hơn mười năm, chủ đầu tư đã hợp sức cùng đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch là Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) và đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan và mẫu biệt thự – shophouse là Công ty TNHH kiến trúc và quy hoạch đô thị G8A (Thụy Sỹ). Dự án có bốn loại hình sản phẩm là biệt thự hạng sang, shophouse, bungalow, khách sạn.

Hiện nay hàng nghìn cây xanh đa tầng tán đang được đưa về dự án để tạo nên môi trường xanh mát của một dự án đẳng cấp với 89 tiện ích. Khách hàng đã và đang hết sức đón nhận sản phẩm của dự án. Đặc biệt, Legacy Hill còn có tập đoàn BHS đồng hành. Với sự phát triển kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, Legacy Hill được ví như một bức tranh đẹp được lồng vào một khung tranh dát vàng đẳng cấp.

BHS group là ai? BHS là từ viết tắt của cụm từ Brain – Hand – Sharing nghĩa là Trí tuệ – Bàn tay – Sự sẻ chia. BHS group được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. BHS Group là một trong những đơn vị tư vấn phát triển bất động sản và quản lý bán hàng được các chủ đầu tư đánh giá là chuyên nghiệp. Nhóm giải pháp BHS Group cung cấp bao gồm: hợp tác đầu tư và phát triển dự án; đóng gói sản phẩm và triển khai bán hàng; tư vấn chiến lược, quản lý và triển khai marketing; nghiên cứu thị trường và tư vấn M&A; quản lý cho thuê – Leasing.

BHS được đánh giá cao vì hiệu quả hoạt động cùng năng lực cung cấp giải pháp tới các chủ đầu tư; đồng thời đưa ra những sản phẩm bất động sản có giá trị và tính thanh khoản cao. Nhân sự của tập đoàn khẳng định chất lượng vì tư duy khác biệt, tạo ra những sản phẩm tiên phong, sáng tạo định vị các dòng sản phẩm mới. Legacy Hill là một dự án đầy tiềm năng và với sự triển khai hoạt động phát triển kinh doanh của BHS, dự án sẽ nhanh chóng chạm tới trái tim của khách hàng, giúp khách hàng thực hiện ước mơ có một căn nhà thứ hai ven đô vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa có giá trị sinh lời trong tương lai.

Hãy liên hệ với số hotline 0904536822 để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm của dự án Legacy Hill để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Chia sẻ