Tin tức

Một vài kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên

07/08/21

Khu vực Long Biên đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều chủ đầu tư lớn trong nghành bất động sản. Như thế kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên ra sao? Cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Chọn lựa vị trí nhà đất

Đối với bất động sản, vị trí là yếu tố chính quyết định giá trị và tiềm năng của nó. Khi mua bán nhà đất, dù là để tự kinh doanh hay đầu tư, bạn cũng cần xem xét kỹ vị trí của nó. Đầu tiên, đất có ở trung tâm, có gần các trục đường lớn hay trung tâm mua sắm không? Theo nhu cầu và tình hình tài chính của bạn để bạn lựa chọn. Vị trí là một trong những kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên quan trọng nhất cho các nhà đầu tư.

Times Pro - BĐS uy tín hàng đầu
Cần lưu ý một vài kinh nghiệm để đầu tư nhà đất Long Biên

Cần chọn nhà có giao thông đi lại thuận tiện. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua nhà đất, nếu chưa đủ tài chính để chọn được mảnh đất có vị trí đắc địa. Thì bạn cũng nên chọn nơi có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Một kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên đó là sự lưu ý về giá cả

Những người bán nhà thường nói rằng giá cao hơn giá trị của nó. Vì vậy, quý khách hàng đừng ngại thương lượng, thỏa thuận giá cả. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm. Hoặc trang tin bất động sản nổi tiếng trên Internet để nắm được giá thị trường.

Tìm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng về pháp lý

Muốn biết nhà có nằm trong diện quy hoạch hay không? Bạn cần bỏ ra một ít tiền đền bù cho cơ quan hành chính. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trung thực nhất. Nếu có thời gian, bạn có thể gặp gỡ, giao lưu với những người hàng xóm xung quanh nhà. Một là tìm hiểu người hàng xóm mới trước, hai là tìm hiểu động cơ bán nhà và hoàn cảnh gia đình của chủ nhân. Kinh nghiệm cho thấy đây là những thông tin quý giá mà các nhân viên kinh doanh bất động sản không có được.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5* LEGACY HILL LƯƠNG SƠN HÒA BÌNH: LH 0925828510
Tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí, giá cả, pháp lý

Cần lưu ý, nếu nhà ở do nhiều người cùng thừa kế thì việc mua bán phải được sự đồng ý của tất cả những người thừa kế. Nếu người bán đã kết hôn thì việc mua bán phải được sự đồng ý của cả hai vợ chồng. Và tất cả con cái của họ trên 18 tuổi. Nhiều trường hợp chủ nhà nhờ người đóng giả vợ chồng mình để ký hợp đồng mua bán. Người mua chắc chắn sẽ xảy ra tranh chấp trong quá trình cư trú sau này. Và các bạn nhớ tìm hiểu kỹ về sổ đỏ.

Cẩn thận trong việc ký hợp đồng giao dịch

Cẩn thận trong việc ký hợp đồng giao dịch là một trong các kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên khá quan trọng. Sau khi hai bên thương lượng giá cả và ký bàn giao, quý khách lưu ý tốt nhất nên đi làm thủ tục tại văn phòng công chứng địa phương. Hoặc cơ quan có thẩm quyền để sang tên sổ đỏ và các giấy tờ liên quan mà không cần bên thứ ba chứng kiến. Bất động sản không được mua bán thông qua giấy viết tay.

Thanh toán cũng nên được thực hiện tại ngân hàng và chuyển khoản hoặc quyền với các giấy tờ chứng thực. Nên được thực hiện tại văn phòng công chứng để đảm bảo giao dịch suôn sẻ, minh bạch và tránh xung đột sau này.

Trên đây là một số kinh nghiệm đầu tư nhà đất Long Biên sẽ giúp các bạn tránh khỏi các vấn đề rắc rối khi quyết định mua nhà đất. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đất nền chính chủ tại Long Biên thì hãy đến Times Pro để được hỗ trợ nhé!

screenshot-7.png

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T6.21 Khai Sơn Town, đường Lý Sơn, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Website: https://timespro.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TimesProCongTyBatDongSan
 

Chia sẻ