Tin tức

KHÔNG GIAN SỐNG XANH-BỨC TƯỜNG VÔ HÌNH BẢO VỆ SỨC KHỎE

15/04/20

Các thành phố lớn hiện nay đang đối mặt với ngưỡng báo động về mức ô nhiễm môi trường, bệnh dịch từ đó phát tán nhanh trên diện rộng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Mọi gia chủ đều khao khát cho gia đình mình một không gian sống và phát triển hoàn hảo nhất. Chính vì lẽ đó, xu hướng sở hữu nhà vừa ngay trung tâm, đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng gần gũi với mảng xanh thiên nhiên, lại có thể trở thành một kênh sinh lời bền vững, đang trở thành một “giấc mơ” mà rất nhiều người cùng đi tìm lời “giải đáp”.

Gía trị từ một không gian sống “Xanh”

Không gian xanh là chiếc chìa khóa tác động tích cực tới sức khỏe chung và tinh thần của con người. Những nghiên cứu cho thấy, những người sống ở những khu vực trung tâm có nhiều không gian xanh sẽ có mức độ stress thấp hơn và tinh thần tốt hơn. Do đó, để có một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh, hãy chọn một nơi an cư lý tưởng để được dành nhiều thời gian tận hưởng những giá trị từ không gian xanh, tích cực duy trì sự gần gũi với thiên nhiên thật nhiều. Đặc biệt, trẻ con sinh sống ở những khu đô thị chú trọng đầu tư về mảng xanh, tiện ích công viên sẽ rất năng động, ít bị béo phì, bệnh vặt hơn, đồng thời sẽ được phát triển toàn diện cả về tư duy, thể chất lẫn tri thức, trí thông minh và cả sự sáng tạo. Theo đó là một sức để kháng được tăng cường, có thể chống lại với những nguy cơ xấu tổn hại đến sức khỏe.

Dự án Legacy Hill Hòa Bình là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Legacy Hill bao gồm nhiều loại hình như: home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn suốt 4 mùa hoa nở.

Với quy mô 60 ha, địa hình sơn thủy hữu tình, biệt thự Legacy Hill sở hữu 9 quả đồi xanh mướt, 10 sông suối và hồ nước tự nhiên, ẩn chứa nhiều sa khoáng và thảm thực vật nguyên thủy.  Bỏ xa những ồn ào khói bụi nơi trung tâm, Legacy Hill nổi lên như viên kim cương xanh quý hiếm khiến bất kì ai cũng muốn trở thành chủ nhân và lưu giữ như một di sản xanh quý giá của gia đình.

 Đặc biệt hơn, với tâm huyết dành trọn cho mỗi dự án, chủ đầu tư  luôn chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân. Hệ thống tiện ích nội khu đã được đầu tư một cách bài bản để phục vụ cho tất cả các thế hệ cùng nhau chung sống, đáp ứng một không gian sống xanh hoàn hảo.
Với triết lý tôn trọng tự nhiên, Chủ đầu tư Hasky định hướng xây dựng các home-villas, home-tel, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh, công viên nước. Gần đây xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ đang nở rộ như một xu hướng đầu tư bất động sản mới ở Hoà Bình
Liên hệ để biết thêm thông tin: 098.660.3136
Chia sẻ