Tin tức

HỘI MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÀ NỘI BĐS

11/08/20

Tại TimesPro có hội mua bán nhà đất Hà Nội ? Một cộng đồng bất động sản văn minh ? Cần mua nhà bán nhà ?

1. Tại sao lại cần Hội mua bán nhà đất Hà Nội

– ANH/CHỊ bị rối giữa một đống thông tin THẬT/ẢO, CHÍNH CHỦ/MÔI GIỚI, làm sao để phân biệt được đâu là tin CHÍNH CHỦ, đâu là tin MÔI GIỚI???

– ANH/CHỊ muốn bán Bất động sản, nhưng đăng tin ANH/CHỊ bị vướng lại giữa rừng thông tin. Khó tiếp cận khách hàng có NHU CẦU THỰC!

– ANH/CHỊ muốn mua, tìm kiếm các tin đăng CHUẨN, ANH/CHỊ định kết nối trực tiếp với chủ Bất động sản và chủ động tìm hiểu trước khi giao dịch!

– ANH/CHỊ muốn nhanh chóng kết nối cùng đội ngũ tư vấn, những người môi giới có TÂM và sử dụng dịch vụ của họ!

– ANH/CHỊ đang muốn tìm hiểu toàn bộ tin tức “Hot” về thị trường Bất đông Sản. Các kiến thức pháp lý trong giao dịch, kiến thức phong thủy thực tế nhà đất…..

–  GIÁ TRỊ của chúng tôi do NHU CẦU của ANH/CHỊ

cần mua nhà đất

2. Sứ mệnh Hội bất động sản Hà Nội

– Là nguồn cung thông tin mua và bán các dự án, các Bất Động Sản tại Hà Nội

– Nơi sẻ chia thông tin, giao lưu hợp tác và trau dồi kinh nghiệm của những người đam mê và yêu thích lĩnh vực Bất Động Sản.

– Xây dựng lên Hội nhóm chuyên phân phát các thông tin, dịch vụ mua bán Bất Động Sản qua mạng xã hội lớn tại Hà Nội. Biết đến như 1 hội nhóm thân thiện, uy tín và đáng tin cậy.

–  Người mua được tìm kiếm những thông tin phù hợp và hữu ích cho nhu cầu và mục đích của mình, kiểm chứng thông tin chỉ với một cái click chuột. Tiết kiệm rất nhiều thời gian do những tin MÔI GIỚI không phù hợp. Để có thể thực hiện toàn bộ mục tiêu khác của cuộc đời bạn.

–  Cung cấp cho bạn những tin tức HOT, những lời khuyên hữu ích, kiến thức về phong thủy và nhà đất.

hội mua bán nhà đất hà nội

3. Kênh đăng tin BĐS Timespro có lợi ích cho những ai có nhu cầu cần mua nhà đất

–  Tin đăng sẽ phân loại rõ ràng vì vậy dễ dàng tiếp cận với người mua do không lẫn lộn với các tin rác, tin mồi, tin Marketing.

–  Khách hàng hoàn toàn được đăng tin miễn phí, hoặc mất phí tùy theo nhu cầu. Tin đăng sẽ được kiểm chứng và đảm bảo lợi ích người đăng tin.

–  Tìm lọc được những tin đăng phù hợp với yêu cầu và mục đích mua nhà đất.

–  Tiếp cận cùng chủ bất động sản trực tiếp, dễ dàng để kiểm chứng để tìm hiểu thêm thông tin. Trực tiếp và chủ động thời gian xem xét bất động sản, tìm hiểu thêm toàn bộ thông tin khu vực quanh bất động sản đang xem.

–  Ngoài thông tin bán và mua, timespro.com.vn. Còn cung cấp cho khách hàng với tin tức mới về thị trường Bất động sản. Toàn bộ tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan, với những lời khuyên bổ ích. Dành cho khách hàng mang kiến thức phong thủy về nhà ở, đời sống.

–  Vậy chọn đăng tin và tìm kiếm thông tin. Việc giờ đây việc giao dịch Bất động sản trở thành THẬT DỄ DÀNG mua bán nhà đất hà nội chính chủ

Chia sẻ